Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

CHI BỘ PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Ngày 10/4/2024, được sự cho phép của Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn, Chi bộ Phòng Quản lý khoa học đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Đức tại Phòng A101, Trường Đại học Công đoàn.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư, Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn, cùng tập thể Chi bộ Phòng Quản lý khoa học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư, Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Đức được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, bên cạnh đó chỉ đạo các đồng chí trong Chi bộ Phòng Quản lý khoa học tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Văn Đức sớm trở thành đảng viên chính thức; tiếp tục phấn đấu, nỗ lực không ngừng để xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ Phòng Quản lý khoa học, cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đặc biệt, tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng -  Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn phát biểu chỉ đạo

Thay mặt Chi bộ Phòng Quản lý khoa học, đồng chí Nguyễn Hải Hoàng đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Đức, đồng thời phân công đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí trong thời gian dự bị 12 tháng.

Đồng chí Nguyễn Hải Hoàng - Bí thư Chi bộ Phòng Quản lý khoa học trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Đức

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Đức đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, không ngừng nâng cao trình độ, kiến thức, năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng xứng đáng là đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Đức tuyên thệ

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, có kế hoạch tổ chức kỹ càng và đúng điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc chương trình, các Đại biểu tham dự đã dành tặng những bó hoa tươi thắm cho Đảng viên mới và chụp hình lưu niệm.

Lãnh đạo Nhà trường và tập thể Chi bộ Phòng Quản lý khoa học chụp ảnh lưu niệm với đảng viên mới Nguyễn Văn Đức

Đồng chí Nguyễn Hải Hoàng - Bí thư Chi bộ Phòng Quản lý khoa học tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Nguyễn Văn Đức

ThS. Nguyễn Ngọc Trường - Phòng Quản lý khoa học