Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

CHI BỘ PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 03/11/2023, được sự cho phép của Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn, Chi bộ Phòng Quản lý khoa học đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Khuất Huyền Trang tại Phòng A101, Trường Đại học Công đoàn.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Đức Thịnh - Quyền Chánh Văn phòng Đảng ủy, Hội đồng trường và Đoàn thể, cùng tập thể Chi bộ Phòng Quản lý khoa học.

Thay mặt Chi bộ Phòng Quản lý khoa học, đồng chí Nguyễn Hải Hoàng đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Khuất Huyền Trang, đồng thời phân công đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Nguyễn Hải Hoàng - Bí thư Chi bộ Phòng QLKH công bố  và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Khuất Huyền Trang

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Khuất Huyền Trang đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, không ngừng nâng cao trình độ, kiến thức, năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng xứng đáng là đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Khuất Huyền Trang tuyên thệ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Đức Thịnh gửi lời chúc mừng đồng chí Khuất Huyền Trang được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, bên cạnh đó chỉ đạo các đồng chí trong Chi bộ Phòng Quản lý khoa học tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đồng chí Khuất Huyền Trang sớm trở thành đảng viên chính thức; tiếp tục phấn đấu, nỗ lực không ngừng để xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ Phòng Quản lý khoa học cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đặc biệt, tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác phát triển Đảng trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Đức Thịnh - Quyền Chánh Văn phòng Đảng ủy, Hội đồng trường và Đoàn thể tặng hoa chúc mừng Tân đảng viên Khuất Huyền Trang

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, có kế hoạch tổ chức kỹ càng và đúng điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy trường và tập thể Chi bộ Phòng QLKH  chụp ảnh lưu niệm với tân đảng viên Khuất Huyền Trang

ThS. Nguyễn Ngọc Trường – Phòng QLKH