Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

CHI BỘ PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC NHẬN GIẤY KHEN CỦA ĐẢNG ỦY TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Ngày 20/2/20223, Chi bộ phòng Quản lý khoa học tổ chức sinh hoạt Chi bộ thường kì. Đây là, buổi sinh hoạt Chi bộ đầu tiên của Chi bộ khi thực đăng kí họp Chi bộ thông qua ứng dụng “Sổ tay Đảng viên”.

Tới tham dự buổi sinh hoạt Chi bộ có đồng chí Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Phạm Đức Thịnh – Quyền Chánh văn phòng Đảng ủy, Hội đồng trường và đoàn thể; cùng toàn bộ Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ phòng Quản lý khoa học.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Hải Hoàng – Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Quản lý khoa học triển khai Nghị quyết với Chuyên đề: “Tiếp tục xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam giai đoạn mới”. Bên cạnh đó, Chi bộ tiếp tục thực hiện công tác phát triển Đảng cho các quần chúng ưu tú theo Nghị quyết đã được thông qua của Chi bộ.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Cao Thắng đã đánh giá cao những thành tích của Chi bộ đã gặt hái được trong năm 2022 và mong muốn tập thể Chi bộ tiếp tục đoàn kết phát huy tối đa những ưu điểm, gắn hoạt động chuyên môn với công tác Đảng.

Đồng chí bí thư Đảng ủy Lê Cao Thắng trao Giấy khen cho tập thể Chi bộ phòng Quản lý khoa học.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã trao giấy khen “Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022” cho Chi bộ phòng Quản lý khoa học để ghi nhận thành tích Chi bộ đã đạt được trong năm 2022. Đây cũng là nguồn động viên to lớn, để toàn thể cán bộ, Đảng viên Chi bộ tiếp tục ra sức phấn đấu hơn nữa góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

CN. Nguyễn Văn Đức – Phòng Quản lý khoa học