Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

CẤP GIẤY XÁC NHẬN THUỘC ĐỐI TƯỢNG MIỄN, GIẢM HỌC PHÍ THEO NGHỊ ĐỊNH 49/2010/NĐ-CP HỌC KỲ I NĂM HỌC 2013 – 2014

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN

Độc lập – Tự do- Hạnh phúc

Hà Nội, ngày  14 tháng 8 năm 2013

THÔNG BÁO
v/v cấp giấy xác nhận thuộc đối tượng miễn, giảm học phí theo nghị định 49/2010/NĐ-CP Học kỳ I năm học 2013 – 2014

Kính gửi: Sinh viên các lớp năm thứ hai, năm thứ ba và năm thứ

Phòng Công tác sinh viên  thông báo tới tất cả các sinh viên các lớp trên thuộc đối tượng ưu tiên theo “Nghị định 49/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 của Chính phủ quy định về miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập và cơ chế thu, sử dụng học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân từ 2010 – 2011 đến năm học 2014-2015” về việc cấp giấy xác nhận miễn, giảm học phí đối với sinh viên hệ chính quy như sau:

I. Xác nhận đơn đề nghị cấp tiền hỗ trợ, miễn giảm học phí kỳ I năm học 2013 – 2014 cho các đối tượng:

1. Là con của người có công với cách mạng được hưởng ưu đãi

2. Có cha mẹ thường trú tại các xã biên giới, vùng cao, hải đảo, xã bãi ngang ven biển và các thôn, bản xã có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn

3. Mồ côi cả cha lẫn mẹ, không nơi nương tựa

4. Bản thân bị tàn tật có khó khăn về kinh tế

5. Bản thân là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo

6. Bản thân là người dân tộc thiểu số có thu nhập tối đa bằng 150% của hộ nghèo

7. Là con của CB CNVC bị tai nạn LĐ hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp thường xuyên

II. Lớp trưởng các lớp phát mẫu đơn đề nghị, tập hợp một lần và lập danh sách của sinh viên trong lớp thuộc các đối tượng trên, nộp trực  tiếp  tại phòng Công tác sinh viên ( Phòng 300 – Nhà A).

III. Phòng CTSV nhận giấy xác nhận từ : 19/08/2013 đến hết ngày 27/9/2013.

Lưu ý: - Phòng CTSV chỉ thu đơn và xác nhận theo lớp không xác nhận cho từng sinh viên.

-   Sau thời gian trên phòng CTSV không nhận đơn.

Nhận được thông báo này các lớp trưởng khẩn trương thông báo tới các bạn sinh viên trong lớp, triển khai và tập hợp nộp lên phòng Công tác Sinh viên.

Nơi nhận:

- Như kính gửi