Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

LỚP XH2B - TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 10 NĂM RA TRƯỜNG

Hướng tới kỷ niệm 67 năm thành lập trường Đại học Công đoàn (15/5/1946 -15/5/2013), sáng ngày 11/5/2013, tại Hội trường B304, Cựu sinh viên Khoa Xã hội học - Lớp XH2B (1999- 2003) đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 10 năm tốt nghiệp và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời sinh viên gắn bó với mái trường. Buổi gặp mặt có sự tham gia của các thầy cô Khoa Xã hội học, đại diện cựu sinh viên các khóa Lớp từ XH1 - XH10 cùng toàn thể cựu sinh viên XH2B.

Trong buổi gặp mặt, các cựu sinh viên đã cùng nhau chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong cuộc sống và trong công việc. Sau 10 năm ra trường, với sự cố gắng nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên trong lớp, tập thể Lớp XH2B đã gặt hái được nhiều thành công. Hiện nay, các thành viên của lớp đang công tác trên khắp mọi miền đất nước như: Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Liên đoàn Lao động các tỉnh thành phố: Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, tỉnh Quảng Bình, Quảng Ninh, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh và nhiều các cơ quan ban ngành khác…

Thay mặt Khoa Xã hội học, Ths Trương Ngọc Thắng - Phó trưởng Khoa đã đánh giá cao tinh thần cố gắng của Tập thể lớp XH2B; sự tri ân của tập thể lớp là một nguồn động viên rất lớn đối với các thầy, cô giáo Xã hội học nói riêng và nhà trường nói chung trong sự nghiệp trồng người.

TS. Hoàng Thị Nga