Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG, ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐỘI THI THAM DỰ VÒNG BÁN KẾT VÀ HƯỚNG TỚI VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI HIỂU ĐÚNG VỀ TIỀN 2023 – NHÀ NGÂN HÀNG TƯƠNG LAI

Ngày 16/5/2023, tại Phòng hội thảo quốc tế, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tổ chức gặp mặt đội thi tham dự vòng bán kết và vòng chung kết cuộc thi: “Hiểu đúng về tiền 2023 – Nhà Ngân hàng tương lai”.

Tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Thị Toàn – Phó Bí thư Chi bộ khoa Tài chính - Ngân hàng; ThS. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn Thanh niên; cùng các sinh viên tham dự cuộc thi.

Quang cảnh chương trình

Cuộc thi “Hiểu đúng về tiền - Nhà ngân hàng tương lai 2023” do Vụ Truyền thông – Ngân hàng Nhà nước phối hợp Học viện Ngân hàng tổ chức đã trải qua được một nửa chặng đường. Bằng sự tự tin, tinh thần quyết chiến cùng với sự am hiểu kiến thức về chuyên ngành tài chính - tiền tệ, top 20 đội thi đến từ 11 Trường, Học viện trên địa bàn Hà Nội đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo gay cấn và thử thách. Trải qua buổi Workshop "Định hướng Hiểu đúng về tiền” và nhận được sự định hướng từ các chuyên gia, giờ đây các đội thi đã sẵn sàng và chính thức bước chân vào chặng đường giành top 4 của cuộc thi. Trong đó, Khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Công Đoàn đóng góp 1 đội thi dự thi vòng bán kết và hướng tới vòng chung kết, đó là đội thi“Healing” gồm các sinh viên:

- Nguyễn Quang Tuấn - lớp TN15T1

- Đỗ Tất Bách - lớp TN15T1

- Nguyễn Tiến Thành - lớp TN15T1

Tại chương trình, ThS. Nguyễn Thị Toàn – Phó Bí thư Chi bộ khoa Tài chính - Ngân hàng phát biểu: Trải qua vòng thi sơ loại với sự tham gia của 203 đội thi đến từ các Trường, Học viện trên địa bàn Hà Nội, đến lúc này, đội thi “Healing”  có một sự chuẩn bị kỹ càng, một tinh thần tự tin, quyết chiến, quyết thắng với tâm thế chủ động để đem đến sân chơi “Hiểu đúng về tiền” những kiến thức bổ ích, thú vị, tiến gần hơn tới vị trí “Nhà ngân hàng tương lai”. Đại diện Khoa Tài chính -  Ngân hàng, Đại diện Đoàn Thanh niên đã tặng hoa và phần thưởng nhằm động viên, khích lệ cho Đội hình dự thi.

Trong khuôn khổ chương trình, sinh viên Nguyễn Quang Tuấn - đại diện sinh viên tham gia cuộc thi cũng bày tỏ lòng cảm ơn đến sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường; đồng thời quyết tâm đạt thành tích cao tại cuộc thi. Điều này không chỉ để khẳng định bản thân mà còn là niềm tự hào của Nhà trường, của Khoa; đồng thời, sinh viên Nguyễn Quang Tuấn khẳng định đội “Healing” đã lên dây cót tinh thần, sẵn sàng cháy hết mình và bùng nổ cùng các đội thi lọt vào vòng bán kết cuộc thi “Hiểu đúng về tiền - Nhà ngân hàng tương lai 2023”. Chương trình sẽ diễn ra vào sáng ngày 17/05/2023 tại Hội trường lớn D1 - Học viện Ngân hàng./.

ThS.Nguyễn Thị Toàn – Phó Bí thư Chi bộ Khoa Tài chính - Ngân hàng phát biểu

ThS.Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường phát biểu

Sinh viên Nguyễn Quang Tuấn - đại diện sinh viên tham gia cuộc thi phát biểu

Các sinh viên tham dự cuộc thi nhận được những ý kiến đóng góp, những kinh nghiệm và kiến thức từ đại diện khoa Tài chính – Ngân hàng và đại diện Đoàn Thanh niên