Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA KẾ TOÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN CỦA KHOA

 

Thực hiện thông báo số 929/TB–ĐHCĐ ngày 12 tháng 11 năm 2020 và kế hoạch số 82/KH–ĐHCĐ ngày 23 tháng 12 năm 2020 của nhà trường về việc tổ chức chương trình tư vấn và hỗ trợ việc làm cho sinh viên năm tư khóa học 2017 - 2021, Khoa Kế toán đã tổ chức chương trình tư vấn và hỗ trợ việc làm cho sinh viên khóa KT12.

Tham dự chương trình, về phía đơn vị tư vấn và hỗ trợ việc làm cho sinh viên có bà Trần Thị Vân Anh – Giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn và cung ứng nguồn nhân lực trẻ ACTAX; Ông Trần Văn Hải – Phụ trách tuyển dụng Công ty Cổ phần Misa. Về phía khoa Kế toán có TS. Đoàn Thục Quyên – Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa; ThS Đinh Thị Thủy – Phó khoa cùng toàn thể cán bộ - giảng viên của Khoa và sinh viên khóa KT12.

Tại chương trình, bà Trần Thị Vân Anh – Giám đốc Công ty tư vấn và cung ứng nguồn nhân lực trẻ ACTAX đã chia sẻ kỹ năng vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế, kỹ năng mềm để sinh viên kế toán tự tin hơn khi tham gia ứng tuyển với thông điệp “Các bạn có gì để thuyết phục được các nhà tuyển dụng”. Đồng thời Công ty ACTAX đã trao cho 3 bạn sinh viên thể hiện xuất sắc trong phần giao lưu suất học bổng khóa học kỹ năng nghề kế toán – kiểm toán và giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học.

Cũng trong chương trình, ông Trần Văn Hải – Phụ trách tuyển dụng Công ty Cổ phần Misa đã giao lưu với các bạn sinh viên khóa KT12 về kiến thức kỹ năng nghề kế toán và hỗ trợ cơ hội việc làm, thực tập công việc một cách tối đa cho sinh viên của Khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh

 

ThS. Mai Thị Thúy – Giảng viên Khoa Kế toán, Trường ĐHCĐ

Tin liên quan
Top