Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA KẾ TOÁN TỔ CHỨC GIẢI KÉO CO CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 10/11/2023, tại Sân bóng Trường Đại học Công đoàn, Khoa Kế toán tổ chức Giải kéo co chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Tham dự chương trình có: ThS. Tô Việt Châu, Phó Phụ trách bộ môn Giáo dục thể chất; Th.S Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên; TS. Đoàn Thục Quyên – Trưởng khoa Kế toán; ThS. Đinh Thị Thủy – Phó Trưởng khoa Kế toán; PGS. TS. Vũ Thị Kim Anh – Phó trưởng khoa Kế toán; tổ trọng tài điều hành giải gồm ThS. Nguyễn Hữu Thành – Giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất và ThS. Bùi Quang Vinh – Giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất; cùng toàn thể giảng viên Khoa Kế toán, các đội thi và đông đảo sinh viên khoa Kế toán.

Ban tổ chức và đại diện các đội thi chụp ảnh lưu niệm

Giải kéo co đã tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các lớp sinh viên trong khoa Kế toán. Giải đấu nhận được sử hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo sinh viên trong Khoa.

TS. Đoàn Thục Quyên phát biểu khai mạc Giải đấu

ThS. Nguyễn Hữu Thành – Thay mặt Tổ trọng tài tuyên thệ

Ngay sau tiếng còi khai cuộc vang lên, cuộc thi kéo co giữa các lớp diễn ra sôi nổi trong tiếng hô vang cổ vũ nhiệt tình của các bạn cổ động viên.

Giải kéo co với sự tham gia của 16 đội thi đến từ 16 lớp. Mỗi đội thi có 10 thành viên (gồm 2 sinh viên nam, 8 sinh viên nữ) được chia làm 2 bảng A và B với thể thức thi đấu loại trực tiếp để lựa chọn các đội vào chung kết tranh giải Nhất, Nhì, Ba.

Sau các vòng thi đấu gay cấn, 2 đội thi đến từ lớp KT15C nhất Bảng A và lớp KT18A nhất Bảng B đã gặp nhau tại chung kết. Nhờ những chiến thuật khôn khéo, lớp KT18A đã giành chiến thắng đạt giải Nhất. Ban tổ chức đã trao giải thưởng gồm cờ lưu niệm và 1.000.000 đồng tiền mặt, đây là món quà vô cùng ý nghĩa khích lệ tinh thần, tạo động lực cho các bạn sinh viên tiếp tục học tập và phấn đấu.

TS. Đoàn Thục Quyên – Trưởng khoa Kế toán và ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường trao Cờ, hoa và tiền thưởng cho đội đạt giải Nhất.

Giải Nhì thuộc về lớp KT15C, Ban tổ chức đã trao giải thưởng gồm cờ lưu niệm và 700.000 đồng tiền mặt, đây là món quà vô cùng ý nghĩa khích lệ tinh thần, tạo động lực cho các bạn sinh viên tiếp tục học tập và phấn đấu.

ThS. Đinh Thị Thủy – Phó trưởng khoa Kế toán trao Cờ, hoa và tiền thưởng cho đội đạt giải Nhì.

Giải Ba thuộc về lớp KT18B, Ban tổ chức đã trao giải thưởng gồm cờ lưu niệm và 500.000 đồng tiền mặt, đây là món quà vô cùng ý nghĩa khích lệ tinh thần, tạo động lực cho các bạn sinh viên tiếp tục học tập và phấn đấu.

PGS. TS. Vũ Thị Kim Anh – Phó trưởng khoa Kế toán trao Cờ, hoa và tiền thưởng cho đội đạt giải Ba

Giải khuyến khích được trao cho các đội thi đến từ các lớp KT15A; KT15B; KT15D; KT16A; KT16B; KT16C; KT16D; KT17A; KT17B; KT17C; KT17D; KT18C; KT18D. Ban tổ chức đã trao giải thưởng gồm cờ lưu niệm và 200.000 đồng tiền mặt, đây là món quà vô cùng ý nghĩa khích lệ tinh thần, tạo động lực cho các bạn sinh viên tiếp tục học tập và phấn đấu.

TS. Vũ Thùy Dương – Tổ trưởng Tổ Công đoàn Khoa Kế toán và Sinh viên Lê Thanh Thảo chủ tịch Câu lạc bộ ATU  trao Cờ, hoa và tiền thưởng cho các đội đạt giải Khuyến khích

Giải kéo co Chào mừng 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/2982 – 20/11/2023) đã diễn ra trong không khí vui vẻ, tinh thần đoàn kết của các đội thi.

Các giảng viên Khoa Kế toán chụp ảnh lưu niệm

Tổ trọng tài làm việc nghiêm túc, công tâm

Các trận đấu diễn ra gay cấn với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên

Niềm vui chiến thắng