Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

ĐÊM HỘI GIÁNG SINH LUNG LINH SẮC MÀU CỦA SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

Hướng tới mục đích tạo hứng thú trong học tập cũng như cơ hội để sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh thực hành tiếng Anh, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, tăng cường sự đoàn kết cho sinh viên, tối 22/12/2023, khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Công đoàn tổ chức đêm hội “Christmas and Year End Party”. Toàn thể giảng viên khoa Ngoại ngữ và sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh đã cùng nhau đón một mùa giáng sinh tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Lễ Giáng sinh còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas. Đây là ngày lễ kỷ niệm Chúa Jesus sinh ra đời, được cử hành chính vào ngày 25 tháng 12 dương lịch hàng năm như một lễ kỉ niệm tôn giáo và văn hóa ở nhiều nước trên khắp thế giới. Kể từ khi du nhập vào Việt Nam, Noel đã trở thành ngày lễ được nhiều người quan tâm chào đón, nhất là giới trẻ. Từ lâu, Lễ Giáng sinh không chỉ là ngày lễ có ý nghĩa trọng đại với những người theo đạo Công giáo mà còn là dịp để mọi người có thể quây quần bên nhau, trao tặng nhau những lời chúc “Giáng sinh an lành, ấm áp” và những món quà nhỏ thân thương, ý nghĩa…

Không gian ấm áp, lung linh sắc màu của đêm hội

Chương trình được đầu tư công phu cả về hình ảnh, âm thanh, ánh sáng cùng các tiết mục biểu diễn hoành tráng mang đến cho người tham dự cảm giác được đắm mình trong bầu không khí Noel ấm áp và háo hức chờ đón năm mới 2024. Với không gian trang trí lung linh sắc màu, âm nhạc nhẹ nhàng và tình cảm ấm áp của cô và trò khoa Ngoại ngữ, tất cả đã tạo nên một buổi tiệc đặc biệt ấn tượng và đáng nhớ.

Không chỉ dừng lại ở tiệc Giáng sinh, khoa Ngoại ngữ còn sẵn sàng tinh thần chào đón năm mới 2024 với nhiều hoạt động ý nghĩa, thú vị. Bên cạnh các chương trình nghệ thuật sáng tạo, tiết mục văn nghệ công phu, đa dạng; cô và trò khoa Ngoại ngữ đã cùng nhau tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, thú vị và giành được những phần quà đáng yêu mang thông điệp ý nghĩa.

Đêm hội “Christmas and Year End Party” thành công rực rỡ, chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với người tham dự. Tập thể giảng viên, sinh viên khoa Ngoại ngữ đã có cơ hội tuyệt vời giao lưu, kết nối, chia sẻ để cùng nhau bước với năm mới 2024 với tinh thần lao động và học tập hăng say nhất./.

Cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc ấn tượng trong đêm tiệc vừa qua:

Tập thể giảng viên, sinh viên khoa Ngoại ngữ

Tập thể giảng viên và sinh viên lớp NNA2

Tập thể giảng viên và sinh viên lớp NNA1

TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Trưởng khoa Ngoại ngữ dành những lời chúc ấm áp nhất đến cô và trò trong mùa Giáng sinh

Tập thể giảng viên khoa Ngoại ngữ

Hình ảnh trao quà tặng noel:

Hình ảnh các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của thầy và trò khoa Ngoại ngữ:

Hình ảnh các trò chơi giao lưu vui nhộn:

Những hình ảnh không khí cổ vũ nhiệt tình của khán giả:

Những MC, sinh viên tài năng của khoa Ngoại ngữ:

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG