Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

CUỘC THI CẮM HOA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 18 NĂM NGÀY THÀNH LẬP KHOA KẾ TOÁN

Sáng ngày 10/3/2024, trong không khí tưng bừng chào mừng kỉ niệm 18 năm ngày thành lập Khoa Kế toán (15/03/2006 - 15/03/2024) và 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, khoa Kế toán phối hợp Đoàn TN nhà trường tổ chức Cuộc thi cắm hoa năm 2024 cho toàn thể sinh viên của khoa tại hội trường B304, Trường Đại học Công đoàn.

Cuộc thi được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích  nhằm nâng cao tính sáng tạo, sự khéo léo và tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các lớp sinh viên trong khoa.

Tham dự chương trình có: ThS. Ngô Hồng Nhung, Hoa khôi tài sắc Việt Nam 20223; Th.S Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên; TS. Đoàn Thục Quyên – Trưởng khoa Kế toán; ThS. Đinh Thị Thủy – Phó Trưởng khoa Kế toán; PGS. TS. Vũ Thị Kim Anh – Phó trưởng khoa Kế toán; cùng toàn thể giảng viên Khoa Kế toán, các đội thi và đông đảo sinh viên khoa Kế toán.

Ban tổ chức cuộc thi chụp ảnh lưu niệm

Nhờ sự chuẩn bị nghiêm túc và nhiệt tình, các đội thi đã gửi gắm rất nhiều ý tưởng, cảm xúc và tài năng trong tác phẩm của mình. Sự khéo léo, tài hoa của các thành viên trong từng Đội thi đã tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao cùng với những bài thuyết trình thuyết phục Ban giám khảo.

Ban giám khảo Cuộc thi

Sau thời gian nghiêm túc làm việc, Ban Giám khảo đã có những đánh giá khách quan, công tâm và trao giải thưởng cho các tiết mục:

∙      01 giải Nhất: Lớp KT17D

∙      01 giải Nhì: Lớp KT16A

∙      02 giải Ba: Lớp KT17C và Lớp KT15D

∙      10 giải Khuyến khích: Lớp KT17A; Lớp KT16B; Lớp KT16C; Lớp KT16D; Lớp KT15A, Lớp KT17B; Lớp KT18C; Lớp KT18B; Lớp KT 18A; Lớp KT18D.

∙      01 giải thuyết trình hay nhất: Lớp KT16C

∙      01 giải Ấn tượng: Lớp KT18A

Cuộc thi cắm hoa chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày thành lập khoa Kế toán và 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả với sự khéo léo, sáng tạo của các đội thi và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả dành cho chương trình./.

Tác phẩm đạt Giải Nhất - Lớp KT17D

Tác phẩm đạt Giải Nhì - Lớp KT16A

Tác phẩm đạt Giải Ba - Lớp KT17C

Tác phẩm đạt Giải Ba - Lớp KT15D

Tác phẩm đạt Giải Khuyến khích - Lớp KT15A

Tác phẩm đạt Giải Khuyến khích - Lớp KT16B

Tác phẩm đạt Giải Thuyết trình và Giải Khuyến khích - Lớp KT16C

Tác phẩm đạt Giải Khuyến khích - Lớp KT16D

Tác phẩm đạt Giải Khuyến khích - Lớp KT17A

Tác phẩm đạt Giải Khuyến khích - Lớp KT17B

Tác phẩm đạt Giải Ấn tượng và Giải Khuyến khích - Lớp KT18A

Tác phẩm đạt Giải Khuyến khích - Lớp KT18B

Tác phẩm đạt Giải Khuyến khích - Lớp KT18C

Tác phẩm đạt Giải Khuyến khích - Lớp KT18D

TS. Đoàn Thục Quyên – Trưởng Khoa Kế toán và ThS. Ngô Hồng Nhung – Hoa khôi tài sắc Việt Nam 2023 trao giải Thuyết trình hay nhất cho đội thi lớp KT16C và trao giải Ấn tượng cho đội thi lớp KT18A.

TS. Đoàn Thục Quyên – Trưởng Khoa Kế toán và ThS. Ngô Hồng Nhung – Hoa khôi tài sắc Việt Nam 2023 trao Giải Nhất cho đội thi lớp KT17D.

ThS. Đinh Thị Thủy – Phó trưởng Khoa Kế toán và ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên trao Giải Nhì cho đội thi lớp KT16A.

PGS. TS. Vũ Thị Kim Anh – Phó trưởng Khoa Kế toán và ThS. Nguyễn Thị Thu Phương – Chủ nhiệm Câu lạc bộ ATU trao Giải Ba cho đội thi lớp KT17C và lớp KT15D.

ThS. Đỗ Hương Quỳnh – Chủ nhiệm Câu lạc bộ ATU và Sinh viên Lê Thanh Thảo – Chủ tịch Câu lạc bộ ATU trao Giải Khuyến khích cho các đội thi.

ThS. Mai Thị Thúy – Giảng viên Khoa Kế toán