Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

CHI BỘ KHOA XÃ HỘI HỌC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ

Ngày 08 tháng 02 năm 2023, được sự cho phép của Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn, Chi bộ Khoa Xã hội long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú Trần Minh Châu – sinh viên lớp XH22B, Khoa Xã hội học. Tham dự buổi lễ có các đồng chí đảng viên sinh hoạt trong Chi bộ Khoa Xã hội học.

Trải qua thời gian nỗ lực phấn đấu và tự rèn luyện, đạt thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên; đồng thời tích cực, chủ động tham gia các phong trào Đoàn – Hội; được sự quan tâm, bồi dưỡng của Chi bộ Khoa Xã hội học, sinh viên Trần Minh Châu vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, có kế hoạch tổ chức kỹ càng, cẩn thận, đúng quy trình, thủ tục. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Chi bộ Khoa Xã hội học trình bày khái quát về chức năng, nhiệm vụ, mục tiêu và tình hình chung về Chi bộ, giới thiệu quần chúng ưu tú Trần Minh Châu trước Chi bộ Khoa.

C:\Users\Acer\Downloads\_MG_5693.JPG

TS. Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Chi bộ Khoa Xã hội học giới thiệu quần chúng ưu tú Trần Minh Châu trước Chi bộ

Thay mặt Chi bộ Khoa Xã hội học, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên Trần Minh Châu, đồng thời phân công nhiệm vụ cho đồng chí tân đảng viên. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Chi bộ chỉ đạo đồng chí Phạm Thị Kim Xuyến quan tâm, hướng dẫn Đảng viên mới vượt qua 12 tháng rèn luyện, thử thách để trở thành đảng viên chính thức.

C:\Users\Acer\Downloads\_MG_5685.JPG

TS. Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Chi bộ Khoa Xã hội học trao Quyết định kết nạp

đảng viên cho đồng chí Trần Minh Châu

C:\Users\Acer\Downloads\_MG_5697.JPG

Đồng chí Trần Minh Châu tặng hoa, gửi lời cảm ơn Chi bộ Khoa Xã hội học

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Chi bộ Khoa Xã hội học nêu ra một số nhiệm vụ chiến lược đối với Chi bộ trong thời gian tới. Theo đó, công tác xây dựng, phát triển Đảng tại Chi bộ Khoa Xã hội học là một trong những nội dung trọng tâm luôn được chỉ đạo thường xuyên, liên tục đối với các quần chúng đoàn viên sinh viên ưu tú. Để tiếp tục phát huy công tác kết nạp đảng viên mới thành công hơn nữa, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng chỉ đạo các đồng chí trong Chi bộ bồi dưỡng, phát hiện các sinh viên có thành tích nổi bật về học tập, nghiên cứu, tham gia sôi nổi phong trào xã hội trong và ngoài Trường. Đây là một nhiệm vụ lớn và ý nghĩa nhưng cũng là thử thách cho Chi bộ cố gắng, đoàn kết để xây dựng nền tảng, nội lực cho Chi bộ ngày càng phát triển góp sức chung tạo dựng Đảng bộ Trường Đại học Công đoàn vững mạnh.

Đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc, đồng chí Trần Minh Châu tuyên thệ trung thành tuyệt đối và chấp hành đầy đủ đường lối, nghị quyết, chủ trương, điều lệ của Đảng.

C:\Users\Acer\Downloads\_MG_5700.JPG

Chi bộ Khoa Xã hội học chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí tân đảng viên

Trần Quang Khải - Khoa Xã hội học