Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐH CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN VÀ GẶP MẶT NHÂN DỊP ĐẦU NĂM MỚI

Ngày 18/02/2013, trường ĐH Công đoàn tổ chức buổi gặp mặt và giao ban nhân dịp đầu năm mới. Đến dự có: TS. Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Nguyễn Hòa Bình – Phó Chủ tịch thường trực Tổng Liên đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn và lãnh đạo một số Ban của Tổng Liên đoàn. Về phía trường ĐH Công đoàn có: Ban Giám hiệu Nhà trường cùng đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và đại diện các Khoa, Phòng, Bộ môn trong trường.

Hội nghị đã thông qua một số nội dung như: Công tác chuẩn bị Hội nghị cán bộ công chức viên chức,  công tác đào tạo theo hệ thống tín chỉ và một số công tác khác.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã gửi lời chúc tết đến toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng trường ĐH Công đoàn - Mái trường của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn ngày càng phát triển.

BBT Website