Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TRAO ĐỔI ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHỤ NỮ PHILIPPINES

Với mục tiêu thúc đẩy quan hệ hợp tác đào tạo, giao lưu với các trường Đại học quốc tế nhằm nâng cao chất lượng và kiến thức khoa học, kiến thức chuyên môn cho giảng viên, sinh viên khoa Công tác xã hội, ngày 04/9/2018, Trường Đại học Công đoàn tổ chức trao đổi đào tạo và hợp tác quốc tế ngành Công tác xã hội với Trường Đại học Phụ nữ Philippines.

Buổi trao đổi là cơ hội tốt để Trường Đại học Công đoàn, Khoa Công tác xã hội quảng bá thương hiệu, giới thiệu về Ngành Công tác xã hội với các giảng viên, sinh viên nước ngoài và tìm kiếm cơ hội hợp tác mở đào tạo ngành Công tác xã hội chất lượng cao. Về phía Trường Đại học Phụ nữ Philippines có: Dr.  Felina C. Young - Phó Hiệu trưởng các vấn đề học thuật; Alfredo B. Reyes - Phó Hiệu trưởng Đối ngoại; Trường Đại học Lao động Xã hội có: PGS, TS. Nguyễn Thị Thuận – Nguyên Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động Xã hội đóng vai trò hỗ trợ trao đổi giữa Trường Đại học Công đoàn và Đại học Phụ nữ Philippines; Trường Đại học Công đoàn có: PGS, TS. Phạm Văn Hà – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS. Hoàng Thanh Xuân – Trưởng Phòng Quản lý khoa học; Ths. Nguyễn Hữu Khánh – Trưởng Phòng Quan hệ Quốc Tế; PGS, TS. Đỗ Thị Vân Anh – Trưởng Khoa Công tác xã hội cùng các thầy cô trong Khoa Công tác xã hội.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE

Dưới đây là một số hình ảnh

Dr. Felina C. Young trao đổi  về mô hình các khóa học liên kết giữa Hai Trường

Mr. Alfredo B. Reyes trao tặng tài liệu về Trường Đại học Phụ nữ Philippines cho Thầy Phạm Văn Hà