Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DIỄN ĐÀN “ HÀNH TRÌNH NGƯỜI KHỞI NGHIỆP”

Sáng ngày 7 tháng 11 năm 2020, tại trường Đại học Công đoàn đã diễn ra chương trình “ Hành trình người khởi nghiệp”. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động triển khai đề án 1665 của Thủ tướng Chính phủ, nhằm tạo động lực, thúc đẩy tinh thần, khát vọng chia sẻ cảm hứng khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên. Diễn đàn được thực hiện bởi sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Novaedu và Trường Đại học Công đoàn.  Đến chia sẻ với gần 500 sinh viên Nhà trường có các Diễn giả: Ông Nguyễn Đức Cường- Chủ tịch HIKARI GROUP; Bà Đoàn Vân Anh - Cố vấn Quản trị nhân sự hệ thống; Ông Trần Kiên- Luật sư  điều hành LETO STRATEGIC SOLUTIONS; TS. Phạm Thị Thanh Hằng- Trưởng ban Đào tạo- Học viện Tâm thái MASTERLIFE ( cựu sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Công đoàn).

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em sinh viên với những câu hỏi thông minh, cầu thị. Nhiều giá trị cùng nhiều thông điệp bổ ích cho các bạn sinh viên đã được chia sẻ:

·        Giúp sinh viên có được Ước mơ, Định vị bản thân rõ ràng hơn, Bản lĩnh hơn, Dám đối diện và sẵn sàng vượt qua thất bại để đến với Thành công, có được TINH THẦN CỦA NGƯỜI KHỞI NGHIỆP, có được hệ thống kỹ năng toàn diện hơn, có được cơ hội đột phá về tài chính.

·        Khởi nghiệp không dành cho đa số, khởi nghiệp chỉ dành cho  những người có  ƯỚC MƠ, KHÁT VỌNG ĐỦ LỚN

·        Trong khởi nghiệp TIỀN quan trọng nhưng chỉ là phương tiện, quan trọng nhất là CON NGƯỜI khởi nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Phòng Công tác sinh viên

Tin liên quan
Top