Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC NHẬP HỌC CHO SINH VIÊN KHÓA MỚI NĂM HỌC 2018-2019

Từ ngày 10 đến ngày 12/8/2018, Trường Đại học Công đoàn tổ chức nhập học cho sinh viên trúng tuyển vào trường trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng và liên thông năm 2018.

Trong 3 ngày nhập học, Nhà trường đã huy động đội ngũ cán bộ, giảng viên thuộc các khoa, phòng chức năng làm thủ tục nhập học cho sinh viên mới. Các cán bộ, giảng viên cùng tình nguyện viên đã tận tình tiếp đón phụ huynh và sinh viên mới, hướng dẫn những thủ tục cần thiết, giải đáp và cung cấp thông tin mới về trường, lớp, phát sổ tay sinh viên, thời khóa biểu lịch học tuần đầu tiên, tạo tâm lý thoải mái cho sinh viên mới trong ngày đầu tựu trường.

Công tác đón tiếp sinh viên được sắp xếp trật tự, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng phụ huynh và sinh viên mới.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE

Dưới đây là một số hình ảnh