Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ 2014 - 2016

Ngày 01 tháng 12 năm 2014, trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ Khai giảng khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ (2014-2016) cho 120 học viên, trong đó có 4 học viên của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và 116 học viên trong nước, theo học 2 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nhân lực. Đến dự Lễ Khai giảng có Ban Giám hiệu; Công đoàn; Đoàn Thanh niên; Hội sinh viên và đại diện các khoa, phòng, bộ môn trong toàn trường.

Đây là khóa đào tạo trình độ thạc sĩ thứ 8 của Nhà trường. Phát biểu tại lễ Khai giảng, Tiến Sĩ Phạm Văn Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đã chúc mừng 120 Tân học viên, đồng thờiđồng chí cũng mong các Tân học viên tham gia khóa học nghiêm túc, có trách nhiệm và đạt kết quả tốt trong quá trình học tập tại trường. Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm và hân hoan.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: