Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC HỘI THẢO “Xây dựng đề cương chi tiết tài liệu bồi dưỡng cán bộ công đoàn theo chức danh”

Theo Nghị quyết 4a/ NQ-TLĐ, ngày 4/03/2010 của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa X về tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn giai đoạn 2010-2020; đáp ứng được những yêu cầu đặt ra trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn đã giao cho Trường Đại học Công đoàn biên soạn bộ tài liệu “Bồi dưỡng nghiệp vụ công đoàn theo chức danh”. Để hoàn thiện và nâng cao chất lượng bộ tài liệu, ngày 24/11/2017, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Xây dựng đề cương chi tiết tài liệu bồi dưỡng cán bộ công đoàn theo chức danh”.

Tham dự Hội thảo gồm có các nhà khoa học đến từ các ban, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn; Chủ tịch, Phó chủ tịch, Trưởng, Phó ban tổ chức Liên đoàn Lao động các tỉnh Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Phú Thọ, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Công Đoàn Khu Công nghiệp, Công đoàn ngành Giao thông vận tải, Công đoàn Đường sắt Việt Nam, Công đoàn Dệt may Việt Nam, Công đoàn Công thương Việt Nam…

Hội thảo diễn ra sôi nổi với sự đóng góp ý kiến đến từ các vị đại biểu và các nhà khoa học. Đa phần thống nhất nội dung tài liệu đẩy đủ và mang tính cập nhật, song cần phải cân bằng giữa lý thuyết và thực tiễn để việc bồi dưỡng cán bộ công đoàn mang lại hiệu quả tối đa, ảnh hưởng tích cực đến hệ thống Công đoàn ở Việt Nam.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE