Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN, BÁO CÔNG TẠI ĐÌNH KHUYẾN LƯƠNG NHÂN DỊP XUÂN QUÝ MÃO 2023

Nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023, ngày 01/02/2023, Trường Đại học Công đoàn tổ chức hoạt động về nguồn, báo công tại Đình Khuyến Lương, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai - nơi lớp đào tạo cán bộ công vận đầu tiên được khai giảng ngày 15 tháng 5 năm 1946. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường mỗi dịp đầu xuân nhằm gìn giữ đạo lý “uống nước nhớ nguồn", thể hiện lòng thành kính, tri ân của lãnh đạo, viên chức, người lao động Nhà trường đối với các thế hệ đi trước.

Tham gia chuyến đi về nguồn có PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng dẫn đầu đoàn; cùng Lãnh đạo các đơn vị và cán bộ trường Đại học Công đoàn. Đoàn có chuyến thăm UBND phường Trần Phú, quận Hoàng Mai và dâng hương, báo công tại Đình Khuyến Lương.

Về phía Ủy ban Nhân dân phường Trần Phú có: đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lê Hải Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Cao Xuân Hùng - Phó BT thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Võ - UVTV - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc phường; đồng chí Nghiêm Xuân Hùng - Phó chủ tịch UBND phường; đồng chí Cao Quang Quyến - Phó chủ tịch UBND phường; cùng các đồng chí cán bộ phường Trần Phú và Đình Khuyến Lương.

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng cùng đoàn công tác thăm UBND phường Trần Phú

Thay mặt tập thể Lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động Trường Đại học Công đoàn, PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý tới các đồng chí công tác tại UBND phường Trần Phú và các cán bộ của Đình Khuyến Lương.

Trong không khí thân mật những ngày đầu xuân mới, PGS.TS Lê Mạnh Hùng và đoàn công tác đã báo công tại Đình Khuyến Lương về những thành tích nổi bật Nhà trường đạt được trong năm 2022: Thực hiện thành công kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo; công tác tuyển sinh đạt kết quả tốt; hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ phát triển vượt bậc với nhiều công bố quốc tế trên các tạp chí uy tín; tổ chức thành công nhiều Hội thảo khoa học Quốc gia; tăng cường liên kết và hợp tác quốc tế; Trường vinh dự được nhận quyết định Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với 3 nhà giáo và những mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển Nhà trường năm 2023…

Nhân dịp này, Trường Đại học Công đoàn trao tặng những bộ máy tính để bàn hiện đại cho cán bộ UBND phường. Đây là món quà thiết thực và ý nghĩa tri ân đến phường Trần Phú; đồng thời Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn sẽ thắt chặt hơn tình đoàn kết, gắn bó giữa 2 bên đơn vị và quan tâm đến công tác cải tạo, tu sửa Đình Khuyến Lương trong năm mới 2023.

Trường Đại học Công đoàn tặng quà cho UBND phường Trần Phú

Trường Đại học Công đoàn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tựu đạt được; quyết tâm phấn đấu, nỗ lực xây dựng uy tín, thương hiệu Nhà trường ngày một vững mạnh trong hệ thống giáo dục đại học Quốc gia./.

Không khí buổi gặp mặt

Trường Đại học Công đoàn cùng UBND phường Trần Phú chụp hình lưu niệm

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng mong muốn tu sửa đình Khuyến Lương

Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn, PGS.TS Lê Mạnh Hùng thực hiện nghi lễ báo công tại Đình Khuyến Lương