Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN VÀ CHIA TAY TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Hòa chung không khí của ngày hội tòng quân trên cả nước đầu Xuân Quý Mão 2023, Trường Đại học Công đoàn tổ chức gặp mặt, động viên, chia tay người lao động Trung tâm giáo dục Quốc phòng và An ninh lên đường nhập ngũ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, lên đường nhập ngũ là vinh dự và trách nhiệm của mỗi thanh niên đối với đất nước, với đơn vị. Thanh niên chính là lực lượng nòng cốt để xây dựng Quân đội Nhân dân Việt Nam chính quy, tinh nhuệ, có bản lĩnh chính trị vững vàng, trung thành tuyệt đối với Tổ quốc, sẵn sàng đập tan âm mưu của kẻ thù trong mọi tình huống, bảo vệ vững chắc nền độc lập tự do của dân tộc Việt Nam. Thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng dặn dò tân binh ra sức học tập, rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đem hết khả năng cống hiến cho Tổ quốc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”; đồng thời dặn dò đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - nhân viên Trung tâm giáo dục Quốc phòng và An ninh giữ gìn sức khỏe, chuẩn bị chu đáo mọi mặt, sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

PGS. TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Gặp mặt động viên người lao động Trung tâm GDQPAN lên đường nhập ngũ năm 2023

PGS. TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Xuân Hòa - Trưởng phòng Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng tân binh Nguyễn Mạnh Hùng

Sau buổi gặp mặt, sáng 06/02/2023, PGS. TS Lê Mạnh Hùng cùng Lãnh đạo một số đơn vị và viên chức, người lao động thuộc Trung tâm giáo dục Quốc phòng và an ninh tham dự lễ giao, nhận công dân nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự Quận Đống Đa tại sân vận động Hoàng Cầu- Đống Đa- Hà Nội.

Tân binh Nguyễn Mạnh Hùng vinh dự đại diện 101 thanh niên của quận Đống Đa lên đường nhập ngũ phát biểu cảm tưởng: "Tham gia nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm và nghĩa vụ thiêng liêng của mọi công dân. Được phục vụ trong môi trường quân đội, cống hiến sức trẻ bảo vệ Tổ quốc là niềm vinh dự, tự hào của mỗi công dân. Môi trường quân ngũ với đặc tính thống nhất, kỷ luật nghiêm minh, tinh thần tập thể và tình đồng chí, đồng đội… là điều kiện tốt để mỗi thanh niên chúng tôi phấn đấu, rèn luyện, không ngừng hoàn thiện nhân cách, phát triển toàn diện"./.

Lễ giao, nhận công dân nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Trường ĐH Công đoàn tặng hoa động viên các tân binh quận Đống Đa

Tân binh Nguyễn Mạnh Hùng - Trường ĐH Công đoàn đại diện 101 tân binh phát biểu

Không khí buổi gặp mặt, động viên người lao động lên đường nhập ngũ