Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC ĐÓN TIẾP SINH VIÊN TRÚNG TUYỂN KỲ THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2014

Trong 2 ngày 4 và 5/9/2014, trường Đại học Công đoàn tổ chức đón tiếp hơn 2000 sinh viên trúng tuyển vào trường trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng và Liên thông năm 2014, các ngành:  Quản trị kinh doanh, Công tác xã hội, Quan hệ Lao động, Kế toán, Quản trị nhận lực, Bảo hộ Lao động, Tài chính – Ngân hàng, Luật, Xã hội học.

Trường Đại học Công đoàn luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất để chào đón các tân sinh viên nhập học. Công tác đón tiếp sinh viên nhập trường diễn ra trong không khí sôi nổi, các bậc phụ huynh và tân sinh viên đến trường được cán bộ giảng viên và sinh viên tình nguyện đón tiếp nhiệt tình, chu đáo.