Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC HỘI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Công đoàn trường Đại học Công đoàn triển khai Kế hoạch số 65/KH-CĐ ngày 20/9/2022 về việc tổ chức Hội giảng năm học 2022 - 2023.

Hội giảng năm học 2022 - 2023 nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; khuyến khích, động viên, cổ vũ cán bộ, đoàn viên trau dồi kiến thức, đổi mới kỹ năng, phương pháp giảng dạy; khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của cán bộ, đoàn viên; đồng thời tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, tìm ra phương pháp giảng dạy phù hợp, các sáng kiến cải tiến, kinh nghiệm sử dụng phương tiện dạy học để phổ biến, nhân rộng trong toàn Trường và góp phần chuẩn hóa đội ngũ giảng viên, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Sau Hội giảng cấp khoa/bộ môn, các tổ Công đoàn đã lựa chọn 11 giảng viên đại diện cho các đơn vị tham gia Hội giảng năm học 2022 - 2023 cấp trường diễn ra từ ngày 07/11/2022 đến hết 14/11/2022.

Danh sách tham gia Hội giảng năm học 2022 - 2023

Hội giảng là hoạt động sinh hoạt chuyên môn hàng năm của Nhà trường. Hội giảng luôn được đánh giá một cách khách quan, chất lượng và đúng quy định. Các giảng viên tham gia đều thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, kỹ năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao hơn nữa chuyên môn nghiệp vụ giảng dạy của mình.

Các giảng viên tham gia Hội giảng đầu tư bài giảng công phu, tỉ mỉ, khoa học; có sự chuẩn bị chu đáo về trang thiết bị dạy học; giảng đúng trọng tâm, bám sát mục tiêu bài giảng; tạo được không khí sôi nổi, phát huy tính tích cực của người học. Sau tiết giảng, Ban Giám khảo tiến hành nhận xét để các giảng viên rút kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng công tác giảng dạy. Qua mỗi lần tham gia hội giảng các thầy, cô giáo đều thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình để từ đó vững vàng hơn trong chuyên môn, trở thành những nhân tố nòng cốt của Nhà trường, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong tình hình mới.

Chung kết Hội giảng sẽ diễn ra vào ngày 16/11/2022 tại giảng đường B304- Nhà B- Trường Đai học Công đoàn ./.

Một số hình ảnh của Hội giảng (sẽ tiếp tục được cập nhật):

Giảng viên Đinh Văn Chức - Khoa Tài chính - Ngân hàng tham gia Hội giảng

Giảng viên Vũ Quỳnh Vân - Khoa Quản trị kinh doanh tham gia Hội giảng