Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU BẦU THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Với mục đích bầu ra các thành viên Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025, ngày 03/8/2020, Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Hội nghị đại biểu bầu thành viên Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng các đồng chí đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Ban Giám hiệu Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường và các đại biểu là công chức, viên chức và người lao động Trường Đại học Công đoàn.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS,TS. Phạm Văn Hà nhấn mạnh các đồng chí có tên trong danh sách đã được rà soát, chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng cũng như cân nhắc toàn diện để đáp ứng rất nhiều tiêu chí của Hội đồng Trường. Đồng thời, PGS,TS. Phạm Văn Hà khẳng định các đồng chí được Hội nghị tín nhiệm bầu chọn sẽ đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của Nhà trường trong tương lai.

Sau nhiều giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị Đại biểu bầu thành viên Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025 Trường Đại học Công đoàn gồm 19 thành viên.

Ngày 05/8/2020, Trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức Phiên họp thứ nhất của Hội đồng Trường để bầu các chức danh Chủ tịch và Thư ký Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại Phiên họp, đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch TLĐLĐVN, Chủ tịch Hội đồng Trường khẳng định: Hội đồng Trường là hội đồng có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định, đưa ra các quyết sách, định hướng chiến lược cho Trường Đại học Công đoàn giai đoạn mới. Sau khi trao đổi, bàn bạc và bỏ phiếu kín, các thành viên dự họp đã thống nhất bầu Chủ tịch Hội đồng Trường và Thư ký Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Kết quả Phiên họp thứ nhất bầu Chủ tịch,Thư ký Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025:

- Đồng chí Lê Cao Thắng - Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025.

- Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa - Thư ký Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam khai mạc Hội nghị

PGS,TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Quá trình bỏ phiếu

Đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch TLĐLĐVN, Chủ tich Hội đồng Trường phát biểu tại phiên họp