Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TIẾP VÀ TRAO ĐỔI VỚI ĐOÀN ĐẠI BIỂU HỌC VIỆN QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRUNG QUỐC

Nhận lời mời của Trường Đại học Công đoàn, sáng ngày 6 tháng 6 năm 2017,  Đoàn đại biểu Học viện Quan hệ lao động Trung Quốc do GS. Lưu Lệ Hồng – Phó Viện trưởng làm Trưởng đoàn sang thăm và làm việc tại Trường Đại học Công đoàn. PGS,TS.  Phạm Văn Hà - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn đã tiếp và trao đổi với Đoàn.

Tại buổi làm việc PGS,TS. Phạm Văn Hà đã giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển hơn 70 năm của Trường  Đại học Công đoàn gồm có: cơ cấu tổ chức, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh về mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Công đoàn và Học viện Quan hệ lao động Trung Quốc đã không ngừng phát triển. Hàng năm, hai bên đều cử các đoàn lãnh đạo, giảng viên, đội ngũ lãnh đạo quản lý sang thăm và làm việc và trao đổi kinh nghiệm.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Viện trưởng Học viện Quan hệ lao động Trung Quốc Lưu Lệ Hồng cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Trường Đại học Công đoàn. Phó Viện trưởng Lưu Lệ Hồng hy vọng trong thời gian tới hai bên đẩy mạnh hơn nữa hợp tác trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn, nghiên cứu khoa học, cùng tổ chức các hội thảo khoa học quốc tế.

Nguyễn Hữu Khánh – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế.