Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN ĐẠI BIỂU VIỆN PHÁT TRIỂN CÔNG ĐOÀN LÀO

Nhận lời mời của Trường Đại học Công đoàn, từ ngày 13/8 đến ngày 17/8/2018 Đoàn đại biểu Viện Phát triển Công đoàn Lào do đồng chí Sổm Lức    Sụ Văn Na Sản, Viện trưởng Viện Phát triển Công đoàn Lào làm trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc tại Trường Đại học Công đoàn.

Ngày 14 tháng 8 năm 2018, tại Trường Đại học Công đoàn, Tiến sĩ Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn đã tiếp và làm việc với Đoàn. Tại buổi làm việc, Tiến sĩ Nguyễn Đức Tĩnh đã báo cáo về công tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công đoàn của Nhà trường. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Đức Tĩnh cũng nhấn mạnh việc đào tạo cán bộ công đoàn cho Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào: Theo Thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào, hàng năm Trường Đại học Công đoàn tiếp nhận 5 cán bộ Công đoàn Lào sang học Đại học và 2 cán bộ học Cao học, tổ chức khóa tập huấn ngắn hạn cho cán bộ chủ chốt của Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Viện trưởng Viện Phát triển Công đoàn Lào đã cảm ơn Trường Đại học Công đoàn mời Đoàn đại biểu Viện Phát triển Công đoàn Lào sang thăm và làm việc. Đồng chí Viện trưởng cũng báo cáo tình hình hoạt động của Viện trong thời gian vừa qua. Hai bên đã trao đổi, thảo luận việc thực hiện những vấn đề đã ký kết trong Thỏa thuận hợp tác, Trường Đại học Công đoàn giúp đỡ Viện Phát triển Công đoàn Lào trong những năm qua và trong thời gian tới.

Đoàn đã đi thăm và làm việc với Trung tâm đào tạo cán bộ Công đoàn của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Trường trung cấp Công đoàn thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội.

TS. Nguyễn Đức Tĩnh báo cáo về công tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công đoàn

Nguyễn Hữu Khánh - Trưởng phòng Quan hệ quốc tế