Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TIẾP ĐÓN ĐOÀN KHẢO SÁT SƠ BỘ PHỤC VỤ ĐÁNH GIÁ NGOÀI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TIẾP ĐÓN ĐOÀN KHẢO SÁT SƠ BỘ

PHỤC VỤ ĐÁNH GIÁ NGOÀI

Ngày 16/04/2021, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chương trình đào tạo do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Công đoàn để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo cử nhân 3 ngành đào tạo: Tài chính ngân hàng, Luật, Công tác xã hội.

Đến tham dự buổi khai mạc đợt Khảo sát sơ bộ, về phía Đoàn đánh giá ngoài có PGS.TS Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam - Giám sát Đoàn Đánh giá ngoài; GS.TS Nguyễn Quang Dong - Giảng viên Cao cấp trường Đại học Kinh tế quốc dân - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài; TS. Nguyễn Văn Ly, Kiểm định viên Trung tâm - Thành viên thường trực Đoàn đánh giá ngoài; Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chánh văn phòng Trung tâm - Giám sát Đoàn đánh giá ngoài; PGS.TS Nguyễn Văn Uyên, Trưởng phòng công nhận chất lượng, trung tâm - thư ký Đoàn đánh giá ngoài.

Về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Lê Cao Thắng, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Trường; các Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các tổ chức đoàn thể của Trường; đại diện giảng viên và sinh viên.

Đoàn khảo sát sẽ trao đổi, thảo luận, kiểm tra về tài liệu, minh chứng; Số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; Địa điểm cần quan sát, kiểm tra; Công tác hậu cần để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức và thống nhất kế hoạch khảo sát chính thức.

ĐOÀN KHẢO SÁT VÀ LÃNH ĐẠO, CBGV NHÀ TRƯỜNG DÂNG HƯƠNG TƯỢNG ĐÀI CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG

ĐOÀN KHẢO SÁT VÀ LÃNH ĐẠO, CBGV NHÀ TRƯỜNG CHỤP ẢNH LƯU NIỆM

ĐOÀN KHẢO SÁT VÀ LÃNH ĐẠO, CBGV NHÀ TRƯỜNG TẠI BUỔI KHẢO SÁT SƠ BỘ