Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN NHẬN CỜ LUÂN LƯU ĐĂNG CAI TỔ CHỨC NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM LẦN THỨ 8

Ngày 24/3/2023, tại Hội trường lớn Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã diễn ra chương trình Chào mừng ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 7 năm 2023 với chủ đề “Công tác xã hội Việt nam chuyên nghiệp – Sáng tạo – Phát triển” và chuyển giao cờ luân lưu đăng cai tổ chức ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 8 cho Trường Đại học Công đoàn.

Tham dự chương trình có: Đồng chí Nguyễn Tường Lâm – Bí thư Trung ương Đoàn; Đồng chí Tô Đức – Cục trưởng Cục Bảo trợ xã hội, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; PGS.TS Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn; cùng sự có mặt của đại diện tổ chức UNICEF tại Việt Nam và đại diện lãnh đạo, cán bộ các Sở, Ban, Ngành, cơ quan chuyên môn.

Đây là hoạt động thường niên Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với các đơn vị tổ chức để chào mừng kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam (25/3). Ngày 25/3 được Thủ tướng Chính phủ quyết định là ngày Công tác xã hội Việt Nam từ năm 2016, tháng 3 hằng năm, khắp nơi trên cả nước diễn ra các hoạt động chào mừng. Đây là dịp để tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề Công tác xã hội, ghi nhận những đóng góp của những người làm công tác xã hội, góp phần đảm bảo thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân.

PGS. TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn nhận cờ luân lưu đăng cai tổ chức ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 8

Đại diện Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, đồng chí Tô Đức – Cục trưởng cục Bảo trợ xã hội đã nhấn mạnh việc tăng cường hợp tác quốc tế, phát triển nghề Công tác xã hội. Mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác chặt chẽ của các tổ chức quốc tế để ngành Công tác xã hội ngày càng phát triển.

Đồng chí Tô Đức - Cục trưởng cục Bảo trợ xã hội, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phát biểu tại chương trình

Với mong muốn ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 8 được tổ chức trang trọng, thiết thực, khẳng định vị thế, vai trò của Công tác xã hội tại Việt Nam trong sự phát triển chung của đất nước và sự phát triển của Công tác xã hội thế giới, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã quyết định trao cờ luân lưu tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 8 năm 2024 cho Trường Đại học Công đoàn.

Trường Đại học Công đoàn vinh dự là đơn vị đăng cai tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Công tác xã hội lần thứ 8 năm 2024. Đây là vinh dự lớn của Nhà trường, đồng thời cũng cho thấy uy tín, vị thế của trường Đại học Công đoàn trong xã hội./.

Nghi thức trao cờ luân lưu

Nghi lễ trao cờ luân lưu

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các Đại biểu tham dự chương trình

PGS. TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn cán bộ Trường Đại học Công đoàn tham dự chương trình