Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

 

Ngày 20/10/2020, Trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021 chào mừng các em tân sinh viên.

Tới dự Lễ Khai giảng, về phía Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; các đồng chí Ủy viên Đoàn Chủ tịch; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, các đồng chí lãnh đạo các Ban, lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra và Văn phòng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Tham dự Lễ Khai giảng còn có đại diện chính quyền phường Quang Trung; Đại diện các ngân hàng thương mại BIDV, Viettinbank và các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động hỗ trợ học bổng cho sinh viên thủ khoa đầu vào các ngành đào tạo; các cơ quan báo chí, truyền hình của trung ương và Hà Nội.

Về phía Nhà trường có TS. Lê Cao Thắng - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; các đồng chí Thành viên Hội đồng Trường; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy; Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường; Lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đặc biệt là sự có mặt của các tân sinh viên Trường Đại học Công đoàn.

Mở đầu buổi lễ, toàn thể lãnh đạo Nhà trường cùng cán bộ, giảng viên các khoa, phòng, bộ môn trường Đại học Công đoàn cùng với Lãnh đạo Tổng Liên đoàn đã dâng hương tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chào mừng đoàn đại biểu tới tham dự là những khúc ca về quê hương, đất nước, mái trường được các bạn sinh viên thể hiện đầy xúc cảm.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường trong diễn văn khai giảng đã tổng kết kết quả tuyển sinh năm học 2020-2021, giới thiệu bề dày truyền thống 74 năm xây dựng và trưởng thành của Trường Đại học Công đoàn tới các tân sinh viên. Bên cạnh đó, PGS,TS. Phạm Văn Hà đề ra những nhiệm vụ cụ thể của Nhà trường trong năm học mới: Tiếp tục đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục với mục tiêu chiến lược; tiếp tục xây dựng Trường Đại học Công đoàn trở thành một trường đại học đầu ngành trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chúc mừng kết quả Nhà trường đã đạt được và đề ra các mục tiêu để Trường Đại học Công đoàn tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Trong buổi lễ Khai giảng, các đồng chí Lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng với PGS,TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Lê Cao Thắng -  Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã trao học bổng cho 9 tân sinh viên đạt danh hiệu thủ khoa đầu vào các ngành đào tạo của trường Đại học Công đoàn năm 2020; trao học bổng Công đoàn cho 11 sinh viên là con em Đoàn viên Công đoàn gặp hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập năm học 2019-2020 trao giấy khen cho 5 sinh viên xuất sắc năm học 2019-2020

Cuối buổi lễ, nghi thức trao cờ truyền thống từ đại diện các em sinh viên năm thứ tư cho các em sinh viên năm thứ nhất được diễn ra trong sự nghiêm trang, cùng với bài diễn văn của tân sinh viên Trần Mai Linh - sinh viên Khoa Tài chính ngân hàng, đại diện cho hơn 2000 tân sinh viên về cảm xúc ngày tựu trường, niềm tự hào về ngôi trường mới và thay mặt toàn thể các bạn sinh viên hứa sẽ cố gắng học tập tốt, tự rèn luyện bản thân, phấn đấu vì ngày mai tươi sáng.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE

Dưới đây là một số hình ảnh

 

Lễ dâng hương.JPG

Lễ chào cờ

Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực TLĐLĐVN phát biểu tại buổi Lễ.JPG

Đồng chí Trần Thanh Hải đánh trống khai giảng năm học 2020-2021.JPG

PGS,TS Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.JPG

Đồng chí Trần Thanh Hải tặng hoa Lãnh đạo Nhà trường.JPG

Đồng chí Trần Thanh Hải trao học bổng Công đoàn cho sinh viên Nhà trường.JPG

Đồng chí Lê Cao Thắng trao học bổng cho các thủ khoa đầu vào trong Nhà trường.JPG

 PGS,TS Phạm Văn Hà trao giấy khen cho sinh viên xuất sắc năm học 2019-2020.JPG

Nghi thức trao cờ truyền thống và bài phát biểu của tân sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng.JPG

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

Tin liên quan
Top