Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC, NGHIỆP VỤ QUAN HỆ LAO ĐỘNG NĂM 2014

Ngày 15 tháng 9 năm 2014, trường Đại học Công đoàn tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ quan hệ lao động năm 2014 cho hơn 50 học viên. Đến dự có đồng chí Trần Văn Thuật - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, trưởng Ban Tổ chức Tổng Liên đoàn; đồng chí Lê Trọng Sang - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, trưởng Ban Quan hệ Lao động Tổng Liên đoàn; đồng chí Phạm Văn Hà - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn; đồng chí Đinh Thị Mai – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đại diện các Ban Tổng Liên đoàn, Lãnh đạo các Khoa, Phòng Nhà trường.

Khóa học diễn ra trong 4 ngày từ ngày 15 đến 19 tháng 9 năm 2014 với 9 chuyên đề sau: “Tổng quan về chức năng, nhiệm vụ của ban Quan hệ Lao động”; “Quy định của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về công tác tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý của các công đoàn”, “Thực trạng của công tác tư vấn pháp luật hiện nay”; “Kỹ năng tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý”; “Hướng dẫn phân loại và đánh giá chất lượng thương lượng, ký kết và tổ chức thực hiện Thỏa ước lao động tập thể của CĐCS”; “Một số chế độ chính sách mới về an toàn , vệ sinh lao động đối với người lao động”; “Hướng dẫn tổ chức hoạt động cả mạng lưới an toàn vệ sinh viên”; “Cải thiện điều kiện nơi làm việc”; “Pháp luật về Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế”; “Pháp luật Lao động, Pháp luật Công đoàn và những vấn đề đặt ra”.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Phạm Văn Hà – Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn chúc mừng các học viên đã tham gia khóa học đồng thời đồng chí mong các học viên sắp xếp thời gian học một cách khoa học để đạt kết quả cao nhất. Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm và hân hoan.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ