Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN HỌP CHUẨN BỊ ĐÁNH GIÁ NGOÀI 05 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ

Ngày 21/02/2023, Trường Đại học Công đoàn tổ chức họp chuẩn bị cho công tác đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ: Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh, Quản lý an toàn và Sức khỏe nghề nghiệp, Kế toán và Xã hội học. Đây là hoạt động trọng tâm, mang tính chiến lược, là nhiệm vụ chính trị quan trọng của Nhà trường trong năm 2023.

Buổi họp có sự tham dự của: PGS.TS. Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Toàn cảnh buổi họp

Chủ trì buổi họp, PGS.TS. Lê Mạnh Hùng phát biểu chỉ đạo, nhấn mạnh tầm quan trọng, ý nghĩa của công tác kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo. Mục đích của kiểm định chất lượng không chỉ là đảm bảo Nhà trường có trách nhiệm đối với chất lượng đào tạo, mà còn mang lại động lực cải tiến cũng như nâng cao uy tín, khẳng định thương hiệu của Trường Đại học Công đoàn. Kết quả kiểm định góp phần quan trọng vào định hướng lựa chọn cơ sở giáo dục của người học và phụ huynh; đồng thời là cơ hội phát triển, mở rộng hợp tác quốc tế. Trong suốt 14 tháng nghiêm túc, tập trung thực hiện tự đánh giá chất lượng, đến nay Trường Đại học Công đoàn đã hoàn thành báo cáo tự đánh giá và được Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Trường Đại học Vinh thẩm định báo cáo. Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp rà soát, kiểm tra những công việc cụ thể đã giao cho các đơn vị và phân công nhiệm vụ chuẩn bị đón đoàn chuyên gia đánh giá ngoài.

Hiệu trưởng PGS.TS. Lê Mạnh Hùng chủ trì buổi họp

Tiếp nối thành tích đã đạt được trong công tác kiểm định chất lượng 09 chương trình đào tạo trình độ Đại học, năm 2023, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, tập thể viên chức, người lao động Nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kiểm định chất lượng 05 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ./.

TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi họp

TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi họp

TS. Nguyễn Thành Công - Trưởng phòng Quản lý chất lượng phát biểu ý kiến tại buổi họp

ThS. Bùi Dương Hưng - Trưởng phòng Thông tin tư liệu phát biểu ý kiến tại buổi họp