Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN HOÀN TẤT CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NGÀY HỘI TOÀN DÂN “BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021-2026”

Hoà chung với không khí cả nước, Đại học Công đoàn đã hoàn tất các công việc liên quan để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 đạt kết quả cao nhất.

Đến thời điểm này, các quy trình của công tác bầu cử đã được Ban Giám hiệu Trường Đại học Công đoàn phối hợp với Ban bầu cử của phường Quang Trung, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội tập trung thực hiện và cơ bản hoàn tất.

Ban Giám hiệu Nhà trường đã quán triệt, triển khai thực hiện đầy đủ các hoạt động thông tin, tuyên truyền về bầu cử đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và học viên, sinh viên Nhà trường; mà còn cử 25 cán bộ, viên chức và sinh viên Nhà trường tham gia Tổ bầu cử số 5 (khu vực bỏ phiếu số 5, phường Quang trung, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội). Hiện tại, Tổ bầu cử số 5 tại Trường Đại học Công đoàn đã chốt danh sách cử tri, niêm yết danh sách đại biểu bầu cử; đóng dấu phiếu bầu, trang trí khu vực bầu cử,… đồng thời đã xây dựng các phương án bỏ phiếu phòng Covid – 19.

Với tinh thần quyết tâm cao, cùng sự chuẩn bị chu đáo, tin rằng ngày bầu cử sắp tới sẽ là ngày hội lớn của cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Công đoàn; qua đó, góp phần quan trọng vào thành công chung của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dưới đây là một số hình ảnh

BAN BIÊN TẬP WEBSITE