Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI BAN TỔ CHỨC TRUNG ƯƠNG

Thực hiện kế hoạch số 119 – KH/BTCTW, ngày 11/3/2014 của Ban Tổ chức Trung ương về việc nghe phản ánh tình hình thực hiện công tác tổ chức xây dựng Đảng ở Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn, trong đó có trường Đại học Công đoàn là đơn vị trực thuộc. Ngày 22/5/2014, trường Đại học Công đoàn đã làm việc với Ban Tổ chức Trung ương.

Nội dung buổi làm việc: Báo cáo tình hình triển khai và thực hiện các Nghị quyết, quy định của Trung ương về công tác xây dựng Đảng từ đầu nhiệm kỳ XI của Đảng đến nay trong đơn vị; báo cáo tình hình đội ngũ cán bộ lãnh đạo , quản lý của đơn vị; tình hình thực hiện công tác chính trị nội bộ; trao đổi những khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị về công tác tổ chức xây dựng Đảng và công tác cán bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc: