Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN ĐĂNG CAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHỐI CÁC ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP, DOANH NGHIỆP TRỰC THUỘC TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM

Ngày 28/9/2020, Trường Đại học Công đoàn dưới sự chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và các hoạt động trọng tâm cuối năm 2020 khối thi đua các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng lớn bởi dịch bệnh COVID-19, song 12 đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp thuộc Khối thi đua dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, Thủ trưởng các đơn vị đã bám sát Kế hoạch thi đua của Khối, các văn bản hướng dẫn của Đảng, Nhà nước, Tổng Liên đoàn để triển khai đa dạng các phong trào thi đua tại đơn vị mình; duy trì đều đặn, hiệu quả phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực công tác, từ đó thu được nhiều sáng kiến, ý kiến tham mưu đề xuất có giá trị thiết thực.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nhấn mạnh Công đoàn phải có sự thay đổi, tư duy về hoạt động để thích nghi với những thách thức hiện nay. Vì vậy, các đơn vị trong Khối thi đua cần căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của mình, cống hiến trí tuệ, tham mưu cho Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Phó Chủ tịch Thường trực Trần Thanh Hải cũng lưu ý tới việc kỳ họp tới đây của Quốc hội sẽ có nội dung về sửa đổi luật Công đoàn.

Đối với Trường Đại học Công đoàn, Nhà trường triển khai giảng dạy trực tuyến đảm bảo hoàn thành kế hoạch đào tạo cho học kỳ II năm học 2019-2020 cho gần 10.000 sinh viên; xây dựng và ban hành lịch thi và tổ  chức thi học kỳ II năm học 2019-2020 đảm bảo an toàn, đúng quy chế; triển khai công tác tuyển sinh các cấp từ Đại học, Cao đẳng đến đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ năm học 2020-2021; tăng cường công tác đảm bảo an toàn trong quá trình giảng dạy trực tuyến tại Nhà trường. Bên cạnh đó, Công đoàn Nhà trường đã phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực, có hiệu quả cho cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên Nhà trường.

Ban biên tập WEBSITE