Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN CÓ THÊM 2 PHÓ GIÁO SƯ

Ngày 10 tháng 10 năm 2016, Chủ tịch Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước đã ký Quyết định số 55/QĐ-HĐCDGSNN về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2016. Theo Quyết định này, trong đợt xét công nhận năm 2016, cả nước có 65 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, và 638 nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư.

Trong đó trường Đại học Công đoàn vinh dự có 2 Phó giáo sư được công nhận, đó là:

1. PGS.TS. Phạm Văn Hà – Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn

2. PGS.TS. Hoàng Thị Nga – Phó trưởng Khoa Xã hội học

Chúc mừng các tân PGS của Đại học Công đoàn được Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước công nhận trong đợt này.

Dự kiến Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 5/11/2016 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

Xem Quyết định và danh sách tân GS và PGS năm 2016 dưới đây:

+ Quyết định

+ Danh sách