Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN CHÀO MỪNG NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học viên, sinh viên và gắn kết thêm tình cảm thầy trò sau thời gian dài học online vì dịch Covid-19, ngày 15/8/2022, Trường Đại học Công đoàn tổ chức chương trình chào mừng ngày tựu trường năm học 2022-2023. Chương trình thu hút đông đảo mọi người tham gia theo 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Thầy và trò Nhà trường háo hức chờ đón chương trình

Sân trường Đại học Công đoàn đã trở lên nhộn nhịp hơn sau những ngày dài vắng bóng học viên, sinh viên. Theo dõi và tham gia chương trình có đông đảo thầy cô giáo, viên chức, người lao động và học viên, sinh viên các khóa lớp trong toàn trường.

Ngày đầu tiên đi học, trên gương mặt của học viên, sinh viên rạng rỡ nụ cười, niềm vui và hạnh phúc vì được chào đón trong không khí từng bừng, sôi động, ngập tràn sắc màu với nhiều hoạt động hấp dẫn. Học viên, sinh viên có cơ hội tỏa sáng với nhiều tiết mục đặc sắc đến từ SVC Band, CLB sinh viên tình nguyện vận động hiến máu và Nhóm nhảy TDC trường Đại học Công đoàn.

Học viên, sinh viên nhiệt tình cổ vũ chương trình

Ngày đầu tiên đi học, gặp lại bạn bè sau thời gian dài học trực tuyến, Phạm Phương Anh, sinh viên năm 4, Khoa Xã hội học chia sẻ tâm trạng:

“Cảm giác thật tuyệt vời khi đến trường, được chào đón trang trọng như thế này, được gặp lại bạn bè, được trực tiếp ngồi học trên giảng đường nghe giảng để thầy trò tương tác nhiều hơn. Thầy cô rất thân thiện và quan tâm đến sinh viên cũng là điều em cảm nhận rõ nhất khi trở lại trường. Chúng em rất tự hào về trường Đại học Công đoàn, tự hào vì được là sinh viên của Trường.” - Phạm Phương Anh bày tỏ.

Dịp đặc biệt này, Trường ĐH Công đoàn đã đón học viên, sinh viên bằng chương trình biểu diễn văn nghệ đặc sắc, các khu vực check in rất thú vị và tổ chức giao hữu bóng đá toàn trường để sinh viên được giao lưu, gắn kết.

Chương trình đã tạo cầu nối để thầy và trò được giao lưu, chia sẻ cảm xúc, tham gia các trò chơi và nhận những phần quà thú vị...đây cũng là những phút giây giải trí bổ ích tạo động lực cho cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường sẵn sàng tâm thế bước vào năm học mới.

TS. Lê Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường gửi gắm thông điệp: “Năm học 2022-2023 bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, nhưng chúng ta tin tưởng, bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực của thầy và trò Nhà trường, cùng sự quan tâm của các cấp, các ngành, chúng ta sẽ đoàn kết, trí tuệ, bản lĩnh, gặt hái thêm thành công, thắng lợi mới.”./.

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG.