Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NĂM 2016

Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2016, Trường Đai học Công đoàn tổ chức nhập học cho tân sinh viên năm 2016.

Đây là ngày đầu tiên trong kế hoạch nhập học cho tân sinh viên, từ 26 - 28/8/2016. Theo đó, sáng nay các tân sinh viên đã bắt đầu đến trường làm hồ sơ nhập học. Nhằm tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh và đơn giản nhất, trường đã xây dựng kế hoạch chu đáo để tiếp đón tân sinh viên. Ngay từ rất sớm, cán bộ các phòng ban liên quan đã có mặt để chuẩn bị tiến hành việc tiếp nhận hồ sơ; đội ngũ sinh viên tình nguyện cũng ra quân hỗ trợ cho các tân sinh viên tại vòng ngoài.

Đặc biệt, nhiều phụ huynh và tân sinh viên đều tỏ ra quan tâm tới thông tin đào tạo ngành thứ hai, cụ thể để tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, Trường Đại học Công đoàn tổ chức cho sinh viên sau kì học thứ nhất, có đủ điều kiện được đăng kí học thêm ngành đào tạo thứ hai, với các ngành Luật, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Quản trị nhân lực, Quan hệ Lao động, Bảo hộ Lao động, Công tác xã hội và Xã hội học.

Dưới đây là một số hình ảnh