Tin Nổi bật

TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Theo Quyết định số 1520-QĐ/TU ngày 28/11/2016 của Thành ủy Hà Nội Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng, chiều ngày 29/12/2016, Đảng bộ Trường Đại học Công đoàn đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Anh Tuấn (Chi bộ Lý luận & Nghiệp vụ công đoàn).

Tại Lễ trao tặng, PGS. TS Phạm Văn Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường Đại học Công đoàn đã trao Quyết định, huy hiệu, tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Anh Tuấn. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đã phát biểu chức mừng và đánh giá cao quá trình công tác, đồng thời ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí Nguyễn Anh Tuấn vào sự phát triển chung của Nhà trường và mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng để trở thành những gương sáng cho các thế hệ đảng viên noi theo.

Nguồn VPĐU