Tin Nổi bật

TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Ngày 31/12/2015, tại trường Đại học Công đoàn, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Đặng Ngọc Tùng đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn cho Tiến sĩ Dương Thị Thanh Xuân. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Tổng Liên đoàn, lãnh đạo các phòng, khoa và bộ môn của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Đặng Ngọc Tùng – Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn và cho rằng đây là vinh dự không chỉ của đồng chí Dương Thị Thanh Xuân mà của cả tập thể Nhà trường. Chủ  tịch mong rằng, trên cương vị mới, đồng chí Dương Thị Thanh Xuân sẽ làm tốt nhiệm vụ lãnh đạo Nhà trường.

Với cương vị mới, Tân Phó Hiệu trưởng Tiến sĩ Dương Thị Thanh Xuân xúc động cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và cho biết, trong thời gian tới, sẽ giành hết tâm sức hoàn thành tốt nhiệm vụ mới mà Lãnh đạo Tổng Liên đoàn tin tưởng giao phó. Đồng thời, sẽ cùng đồng nghiệp đoàn kết, phấn đấu đưa sự nghiệp đào tạo của trường Đại học Công đoàn phát triển xứng đáng là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu cho tổ chức Công đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh