Tin Nổi bật

TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM CHÚC MỪNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN NHÂN DỊP XUÂN ĐINH DẬU 2017.

Ngày 02/2/2017 (tức ngày Mùng 6 tết Đinh Dậu), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Công đoàn nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã gửi lời chúc năm mới tốt đẹp nhất tới cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường. Đồng chí cũng mong muốn đội ngũ cán bộ, giảng viên và nhân viên toàn trường tiếp tục đóng góp công sức của mình để giúp Nhà trường ngày càng phát triển.

Về phía trường Đại học Công đoàn, đồng chí PGS.TS. Phạm Văn Hà - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt cán bộ, giảng viên và nhân viên Nhà trường cảm ơn sự quan tâm từ Tổng Liên đoàn Lao dộng Việt Nam và khẳng định sẽ cùng cán bộ công nhân viên cố gắng hơn nữa để Trường đạt được nhiều thành tựu trong năm mới.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE

Dưới đây là một số hình ảnh