Tin Nổi bật

THƯ MỜI VIẾT BÀI TẠP CHÍ KHOA HỌC CÔNG ĐOÀN SỐ 5 THÁNG 7 NĂM 2016

Thưa Quý độc giả kính mến!

Tạp chí Nghiên cứu khoa học Công đoàn, Trường Đại học Công đoàn đã nhận được chỉ số ISSN: 2354 -1342, số 33/TTKHCN - ISSN ngày 11/11/2015 về việc cấp mã số chuẩn quốc tế cho xuất bản phẩm nhiều kỳ. Đây là tin vui của một Tạp chí Khoa học, khẳng định kết quả đáng phấn khởi của Đại học Công đoàn trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Để xứng đáng với sự tin cậy của Quý độc giả và đáp ứng với nhiệm vụ của Tạp chí, Ban biên tập rất mong nhận được bài viết khoa học của các nhà khoa học trong và ngoài trường; các học viên cao học, nghiên cứu sinh của Nhà trường và các cơ sở đào tạo. Bài viết đăng trên Tạp chí Nghiên cứu khoa học Công đoàn của Đại học Công đoàn, có giá trị khoa học, sẽ được đăng tải trên Tạp chí khoa học Việt Nam Trực tuyến là một dịch vụ cho phép độc giả tiếp cận tri thức khoa học được xuất bản tại Việt Nam và nâng cao hiểu biết của thế giới về nền học thuật của Việt Nam.

Tạp chí trân trọng kính mời các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên, học viên của Trường và các học viện, viện nghiên cứu, các trường, các cơ quan, doanh nghiệp tham gia viết bài cho số 5 của tạp chí dự kiến phát hành vào tháng 7/2016 chào mừng 87 năm thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2016).

Thời gian gửi bài: Từ 5/62016 đến 20/6/2016.

Địa chỉ liên hệ: Tạp chí Nghiên cứu khoa học Công đoàn .

Phòng 402 nhà A Điện thoại: 04.38574147; email: tapchinckhcd@dhcd.edu.vn

Tạp chí Nghiên cứu khoa học Công đoàn mong được đón nhận sự cộng tác nhiệt tình của Quý độc giả trong và ngoài trường.

Kính chúc Quý độc giả sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!