Tin Nổi bật

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022 CỦA HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

CỦA HIỆU TRƯỞNG

Thân gửi Viên chức, Người lao động, Học viên và Sinh viên Nhà trường!

Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt tập thể Lãnh đạo Nhà trường, Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể Viên chức, Người lao động, Học viên và các em Sinh viên Trường Đại học Công đoàn! Năm vừa qua, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 nhưng tập thể Viên chức, Người lao động, Học viên và Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã đoàn kết và cùng nhau cán đích nhiều mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển của Nhà trường.

Có thể điểm qua một số nhiệm vụ quan trọng đã hoàn thành như: Ban hành hệ thống văn bản quy phạm nội bộ; Thực hiện kiểm định chất lượng 09 chương trình đào tạo thành công, song song với đẩy mạnh mở ngành đào tạo, rà soát, điều chỉnh, cải tiến chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn; Đưa Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh đi vào hoạt động, tiến tới thực hiện đào tạo các khóa học Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho sinh viên trong và ngoài Trường; Được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy chứng nhận “Hoạt động khoa học và Công nghệ”, khẳng định năng lực khoa học và công nghệ của Trường Đại học Công đoàn; Tuyển sinh năm 2021 thành công, đảm bảo chỉ tiêu đào tạo đại học chính quy, đào tạo sau đại học và các lớp bồi dưỡng ngắn hạn…

Chúng ta hoàn toàn có thể tự hào vì mỗi cá nhân đã nỗ lực, vượt qua giới hạn của bản thân, chung tay góp sức tiếp nối những trang vàng trong lịch sử phát triển của Trường Đại học Công đoàn.

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt cho Tập thể Lãnh đạo Nhà trường, Tôi muốn khẳng định rằng, Tập thể Lãnh đạo sẽ cùng Viên chức, Người lao động, Học viên và Sinh viên đồng sức đồng lòng, hoàn thành xuất sắc hoạt động đào tạo thường niên và các kế hoạch đã đặt ra trong chiến lược phát triển của Nhà trường. Trong đó, Chúng ta sẽ cùng quyết tâm thực hiện một số mục tiêu quan trọng của năm mới, đó là:

1. Hoàn thiện bộ máy tổ chức đồng thời phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu đối với cơ sở giáo dục đại học hiện đại, tiên tiến;

2. Thực hiện đề án mở ngành đồng thời tuyển sinh thành công ngành Du lịch và ngành Ngôn ngữ Anh, song song với ban hành và triển khai 11 chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu thực tế trong bối cảnh hội nhập toàn cầu;

3. Phát triển Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh trở thành Trung tâm thuộc hệ thống cơ sở giáo dục Quốc phòng và An ninh quốc gia;

4. Phát triển hoạt động Khoa học công nghệ, nâng cao về số lượng và chất lượng đề tài cấp trên cơ sở, đẩy mạnh hoạt động công bố quốc tế, thực hiện chương trình “Nhóm nghiên cứu mạnh”… hướng tới khẳng định vị thế Trường trên bản đồ khoa học quốc gia và quốc tế;

5. Nâng cấp cơ sở vật chất, thực hiện kế hoạch duy tu bảo dưỡng và xây mới các công trình theo lộ trình trong chiến lược phát triển, đặc biệt chú trọng thực hiện dự án phát triển Cơ sở 1 của Trường.

Tôi tin rằng, với tiềm lực của Trường, với ý chí quyết tâm, với sức mạnh đoàn kết một lòng, với giá trị cốt lõi “Con người – Bản sắc – Sáng tạo – Phát triển”, Chúng ta sẽ xây dựng Trường Đại học Công đoàn thành cơ sở giáo dục đại học uy tín trong khu vực và trên thế giới.

Năm 2021 đã khép lại thành công tốt đẹp. Một lần nữa, thay mặt Tập thể Lãnh đạo Nhà trường, Tôi mến chúc toàn thể Viên chức, Người lao động, Học viên và các em Sinh viên cùng gia đình có một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý và luôn đồng hành cùng sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của Nhà trường; Chúc Trường Đại học Công đoàn ngày càng phát triển!

Trân trọng!