Tin Nổi bật

TẬP HUẤN LỚP PHỔ BIẾN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN NĂM 2017

Thực hiện kế hoạch của UBND TP Hà Nội về việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật và kiến thức phòng cháy - chữa cháy (PCCC) trên địa bàn Thành phố giai đoạn 2017-2021; được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Ban chỉ huy Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cơ sở Trường Đại học Công đoàn về việc tập huấn kiến thức cơ bản về PCCC, tập huấn kỹ năng sử dụng phương tiện PCCC tại chỗ, ngày 03/01/2018, Ban chỉ huy PCCC Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức tập huấn cho đội PCCC Nhà trường và 200 sinh viên lớp B22 khoa Bảo hộ lao động (BHLĐ).

Đến dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Trung Thủy – Cảnh sát PCCC Tp.Hà Nội và các chiến sỹ trong đội Cảnh sát PCCC Tp.Hà Nội. Lớp tập huấn đã được tổ chức thành công, giúp các thành viên đội PCCC của Nhà trường cùng sinh viên lớp B22-BHLĐ thực hành sử dụng phương tiện chữa cháy đúng kỹ thuật, nhanh chóng, chính xác, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

BBT WEBSITE