Tin Nổi bật

MỜI VIẾT BÀI TẠP CHÍ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CĐ THỰC HIỆN KẾ HOẠCH 69-KH-CĐ

Thực hiện kế hoạch số 69/KH-CĐ, ngày 05/12/2021 của Công đoàn Trường Đại học Công đoàn về việc triển khai thực hiện chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc", Tạp chí Nghiên cứu khoa học Công đoàn dành 01 số Tạp chí để đăng tải các bài báo có nội dung liên quan đến quán triệt, triển khai thực hiện chuyên đề, vì vậy Tạp chí trân trọng kính mời các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên, học viên của Trường và các học viện, viện nghiên cứu, các trường, các cơ quan, doanh nghiệp tham gia viết bài cho tạp chí, dự kiến phát hành vào tháng 01/2022.

Thời gian nhận bài: Từ 7/12/2021 đến 30/12/2021.

Địa chỉ liên hệ: Tạp chí Nghiên cứu khoa học Công đoàn .

Phòng 402 nhà A                    Điện thoại: 024.38574147

Email: tapchinckhcd@dhcd.edu.vn or vananhnt@dhcd.edu.vn

Tạp chí Nghiên cứu khoa học Công đoàn rất mong được đón nhận sự cộng tác nhiệt tình của Quý độc giả trong và ngoài trường.