Tin Nổi bật

LỄ TRAO TẶNG HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA, BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VÀ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ GIÁO SƯ

 Ngày 12 tháng 12 năm 2016, tại Phòng họp Quốc tế, Trường Đại học Công đoàn đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho các cá nhân là những nhà khoa học của Trường Đại học Công đoàn.

Tới dự Lễ trao tặng có đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Trần Văn Lý – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Công đoàn; các đồng chí đại diện các ban Tổng Liên đoàn Lao động Việt nam.

Trong không khí trang trọng và ấm áp, đồng chí Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Bùi Văn Cường đã trao tặng Huân chương cao quý của Nhà nước  và Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho các nhà khoa học của Trường Đại học Công đoàn, cụ thể như sau:

       (1) Trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho PGS,TS. Đinh Thị Mai – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn.

(2) Trao tặng Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho TS. Phạm Văn Hà – Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn và TS. Hoàng Thị Nga – Phó trưởng Khoa Xã hội học, Trường Đại học Công đoàn.

Cũng trong buổi Lễ đồng chí Trần Văn Lý– Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Công đoàn đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 03 cá nhân là TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Hiệu trưởng, TS. Hoàng Thanh Xuân – Trưởng Phòng Quản lý khoa học, đồng chí Phan Văn Sơn – Phó Trưởng Khoa Giáo dục thường xuyên.

 

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn phát biểu tại buổi Lễ, PGS,TS. Phạm Văn Hà đã chúc mừng và chia vui với các nhà khoa học, khẳng định đây là phần thưởng rất cao quý của Đảng và Nhà nước dành cho các nhà khoa học, ghi nhận những đóng góp to lớn của các nhà khoa học ở các lĩnh vực khác nhau trong sự nghiệp phát triển của Nhà trường hơn 70 năm qua. Đánh giá cao quá trình phấn đấu, rèn luyện và những đóng góp to lớn từ lĩnh vực chuyên môn, công tác của mình cho sự nghiệp khoa học nói chung và cho Trường Đại học Công đoàn nói riêng, Phó Giáo sư Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng các nhà khoa học sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp khoa học nói chung và cho Trường Đại học Công đoàn nói riêng.

Được nhận những phần thưởng cao quý của Nhà nước và Chính phủ trao tặng, các nhà khoa học đều nhận thức đây là sự ghi nhận, đánh giá, động viên của Đảng, Nhà nước với sự đóng góp của mỗi cá nhân, đồng thời là sự nhắc nhở về trách nhiệm quan trọng trong sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn tới.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí trang trọng và ấm áp, các nhà khoa học đã nhận được nhiều hoa và lời chúc mừng từ đồng nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh

 

Ban Biên tập Website

Tin liên quan
Top