Tin Nổi bật

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN VÀ VIỆN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KỸ THUẬT BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Ngày 11/2/2015, tại Trường Đại học Công đoàn đã diễn ra Lễ ký kết chương trình phối hợp hoạt động trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học về lĩnh vực an toàn vệ sinh lao động giai đoạn 2015-2020.

Đến dự Lễ ký kết, về phía Viện Nghiên cứu Khoa học Kỹ thuật Bảo hộ lao động có TS. Đỗ Trần Hải – Viện trưởng, PGS,TS. Lê Văn Trình – Chuyên gia cao cấp Tổng liên đoàn và các nhà khoa học. Về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Phạm Văn Hà – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Thị Liên – Chủ tịch Công đoàn trường cùng lãnh đạo và cán bộ giảng viên Nhà trường.

Lễ ký kết này xuất phát từ đòi hỏi thực tiễn cần đẩy mạnh công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và chất lượng nghiên cứu khoa học và công nghệ trong lĩnh vực an toàn vệ sinh lao động góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của các đơn vị trong mọi tổ chức công đoàn nhằm đáp ứng yêu cầu đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, bảo vệ sức khỏe người lao động. Đây là một trong nhiều hoạt động cộng tác, trao đổi giữa hai đơn vị trong nhiều năm.

BBT Website