Tin Nổi bật

LỄ KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SỸ KHÓA 10 (2016 - 2018)

 Ngày 8/5/2016, tại Hội trường A, Trường Đại học Công đoàn đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sỹ khóa 10 (2016 - 2018).

Đến dự Lễ khai giảng có: TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn; TS. Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn; TS. Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí lãnh đạo phòng, khoa, bộ môn nhà trường.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Phạm Văn Hà thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng 148 học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh để tham gia khóa đào tạo này và mong muốn mỗi học viên cần cố gắng rèn luyện, trau dồi kiến thức để đạt được kết quả cao trong quá trình học tập. Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên nghiên cứu khoa học, học tập và hoàn thành tốt các nội dung theo yêu cầu của khóa học đặt ra.

Học viên Nguyễn Thị Bạch Diệp, đại diện cho các học viên trúng tuyển phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ lòng biết ơn của các học viên tới lãnh đạo và đội ngũ giảng viên của nhà trường, đồng thời cũng nói lên những nguyện vọng của mình với nhà trường trong quá trình học tập sắp tới. Thay mặt cho tập thể học viên khóa mới, học viên Nguyễn Thị Bạch Diệp cũng đã trao tặng bó hoa tươi thắm và bức tranh tới TS. Phạm Văn Hà và toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban Biên tập

Tin liên quan
Top