Tin Nổi bật

LỄ KHAI GIẢNG ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ KHÓA 16 (2022 - 2024)

Hòa trong không khí kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 25/11/2022, trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức Lễ Khai giảng đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 16 (2022 - 2024) tại Hội trường A.

Tham dự Lễ Khai giảng, có sự hiện diện của: TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng; đại diện Lãnh đạo các đơn vị Nhà trường; đặc biệt là sự có mặt của 113 Tân học viên cao học khóa 2022 - 2024 và các cơ quan báo chí.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến Tân học viên đã trúng tuyển các ngành đào tạo thạc sĩ khóa 2022 - 2024, cảm ơn sự tin cậy của các anh, chị em Tân học viên vào trường ĐH Công đoàn. PGS.TS. Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh lựa chọn trường Đại học Công đoàn để tiếp tục học tập nâng cao trình độ là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và có cơ sở. Đây là ngôi trường có bề dày truyền thống 76 năm hình thành và phát triển, có 16 năm kinh nghiệm đào tạo trình độ thạc sĩ và tiến sĩ, là nơi đào tạo ra hàng trăm ngàn sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh làm việc và giữ cương vị, chức vụ cao trong các cơ quan, doanh nghiệp, đặc biệt là trong hệ thống các cơ quan Đảng, đoàn thể và tổ chức công đoàn. “Mong tập thể các lớp cao học khóa 16 sẽ quyết tâm nỗ lực rèn luyện, học tập, đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo của nhà trường và các mục tiêu khóa học đề ra.” - Hiệu trưởng trường ĐH Công đoàn bày tỏ.

TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Xuân Sinh - Trưởng khoa Sau Đại học công bố Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2022 và Quyết định tiếp nhận học viên CHDCND Lào theo học khóa đào tạo trình độ thạc sĩ (2022 - 2024). Khóa đào tạo trình độ thạc sĩ (2022-2024) có 113 học viên, trong đó 109 học viên Việt Nam và 04 học viên CHDCND Lào thuộc 05 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ: Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh, Quản lý an toàn và Sức khỏe nghề nghiệp, Kế toán và Xã hội học.

TS. Lê Xuân Sinh - Trưởng khoa Sau Đại học công bố các Quyết định

Hòa cùng niềm vui chung của buổi lễ, học viên Nguyễn Văn Bình - đại diện cho toàn thể các học viên bày tỏ vinh dự khi được trở thành Tân học viên cao học của trường Đại học Công đoàn. Học viên Nguyễn Văn Bình chia sẻ: “Đây là dấu mốc quan trọng của tất cả các học viên. Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi, mà tất cả các học viên đã có sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc để tập trung học tập và nghiên cứu trong thời gian tới, cố gắng đạt được kết quả cao nhất”. Bên cạnh đó, các học viên đã gửi bó hoa chúc mừng đến Ban giám hiệu, cùng các Thầy, Cô giáo và thể hiện quyết tâm sẽ cố gắng hoàn thành tốt khóa học đúng như sự kỳ vọng, tin tưởng của Nhà trường.

Đại diện học viên tặng hoa Ban Lãnh đạo Nhà trường

Học viên Nguyễn Văn Bình phát biểu tại buổi lễ

Lễ Khai giảng khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ 16 (2022 - 2024) thành công tốt đẹp. Chúc các học viên khóa học nỗ lực học tập, nghiên cứu, hoàn thành chương trình đào tạo theo đúng tiến độ và đạt được kết quả xuất sắc./.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đại biểu tham dự dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đại biểu tham dự thực hiện nghi lễ Chào cờ

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG