Tin Nổi bật

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC VỤ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Ngày 05/07/2018, Trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại PGS,TS. Phạm Văn Hà giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn.

Tới dự Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn, có: Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Đồng chí Trần Văn Lý - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Công đoàn; Đồng chí Trịnh Ngọc Đức - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Về phía Trường Đại học Công đoàn, có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Trường, đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên và các đồng chí lãnh đạo các bộ phận trong Nhà trường.

Tại buổi Lễ, Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu Trưởng cho PGS,TS. Phạm Văn Hà. Thay mặt Thường trực Đoàn Chủ tịch, Đồng chí Trần Thanh Hải chúc mừng PGS,TS. Phạm Văn Hà và mong đợi với cương vị Hiệu trưởng, PGS,TS. Phạm Văn Hà sẽ dẫn dắt Trường Đại học Công đoàn ngày càng phát triển.

Cũng tại buổi Lễ, Đồng chí Trần Văn Lý - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Công đoàn, phát biểu chúc mừng và tặng hoa PGS,TS. Phạm Văn Hà.

PGS,TS. Phạm Văn Hà bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Đoàn Chủ tịch Tổng Liên Đoàn, Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã tín nhiệm và giao phó chức vụ Hiệu trưởng Nhà trường trong nhiệm kỳ tới; hứa sẽ cố gắng làm việc với tinh thần tận tụy, trách nhiệm cao để không phụ lòng tin của các cấp lãnh đạo và cán bộ, giảng viên, nhân viên và học viên, sinh viên Nhà trường.

Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch thường trực TLĐLĐVN phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Trần Thanh Hải trao Quyết định bổ nhiệm lại Chức vụ Hiệu trưởng cho Đồng chí Phạm Văn Hà

Đồng chí Trần Văn Lý - Phó Chủ tịch TLĐLĐVN, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng Đồng chí Phạm Văn Hà

Đồng chí Phạm Văn Hà - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Bí thư Đảng Ủy Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ