Tin Nổi bật

LỄ CÔNG BỐ, TRAO QUYẾT ĐỊNH CHUẨN Y CHỨC DANH PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY TRƯỜNG ĐHCĐ NHIỆM KỲ 2020 - 2025 VÀ CÔNG BỐ, TRAO NGHỊ QUYẾT BỔ NHIỆM LẠI PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐHCĐ NHIỆM KỲ 2021-2026

Ngày 01/10/2021, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ công bố và trao quyết định chuẩn y chức danh ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn nhiệm kỳ 2020-2025 và công bố, trao nghị quyết bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Dự buổi Lễ có đồng chí Trương Thị Dung – Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; đồng chí Trần Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối; đồng chí Nguyễn Duy Vũ – Phó trưởng Ban Tổ chức Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng Trường; TS. Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí TS. Dương Thị Thanh Xuân – Phó hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, đại diện Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn thanh niên; Trưởng, phó các đơn vị thuộc / trực thuộc Trường. Buổi Lễ được diễn ra tại 2 điểm cầu tại Hội trường A và Phòng Hội thảo quốc tế Trường Đại học Công đoàn.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội – Trương Thị Dung đã trao Quyết định chuẩn y chức danh ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn nhiệm kỳ 2020-2025 cho đồng chí TS. Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, đồng thời đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy khối đã  phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Lê Mạnh Hùng được giao trọng trách mới. Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Bí thứ Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường – TS. Lê Mạnh Hùng đã bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Hội đồng Trường, trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình, nêu cao tinh thần sáng tạo, dám làm, dám chịu trách nhiệm gương mẫu cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ phát huy truyền thống đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội – Trương Thị Dung đã trao Quyết định chuẩn y chức danh ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn nhiệm kỳ 2020-2025 cho TS. Lê Mạnh Hùng

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội – Trương Thị Dung phát biểu giao nhiệm vụ

Đồng chí Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại buổi Lễ, TS. Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng Trường đại diện lãnh đạo Nhà trường phát biểu và tặng hoa đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường – TS. Lê Mạnh Hùng; đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, học viên, sinh viên Nhà trường đã lên tặng hoa chúc mừng đồng chí TS. Lê Mạnh Hùng nhận trọng trách mới.

Đồng chí Lê Cao Thắng –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Lê Cao Thắng –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường – TS. Lê Mạnh Hùng

Đại diện Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường – TS. Lê Mạnh Hùng

Đại diện Đoàn Thanh niên Nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường – TS. Lê Mạnh Hùng

Tiếp theo Buổi Lễ công bố và trao quyết định chuẩn y chức danh ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn nhiệm kỳ 2020-2025 là Công bố và trao Nghị quyết bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Xuân Hòa - Thư ký Hội đồng trường đã công bố Nghị quyết của Hội đồng trường bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với TS. Dương Thị Thanh Xuân. Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Cao Thắng trao quyết định và chúc mừng Phó Hiệu trưởng TS. Dương Thị Thanh Xuân. Đồng chí khẳng định: Trong quá trình xây dựng và phát triển, Trường Đại học Công đoàn luôn là một tập thể đoàn kết, sáng tạo; việc bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng là bước kiện toàn Ban giám hiệu nhiệm kỳ 202 -202  để tiếp tục phát huy sức mạnh gánh vác nhiệm vụ chính trị, thực hiện sứ mệnh của Nhà trường trong giai đoạn mới đầy thách thức. Đồng chí tin tưởng rằng TS. Dương Thị Thanh Xuân sẽ luôn phát huy phẩm chất, năng lực của mình, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, viên chức và học viên, sinh viên góp phần đưa Nhà trường ngày càng phát triển; xứng đáng với sự tín nhiệm của của toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường.

TS. Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường

trao Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2021 -2026 cho TS. Dương Thị Thanh Xuân

Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2021 -2026 ,  TS. Dương Thị Thanh Xuân phát biểu nhận nhiệm vụ

TS. Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Phó Hiệu trưởng TS. Dương Thị Thanh Xuân

Đại diện Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng Phó Hiệu trưởng TS. Dương Thị Thanh Xuân

Đại diện Đoàn Thanh niên Nhà trường tặng hoa chúc mừng Phó Hiệu trưởng TS. Dương Thị Thanh Xuân

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, Phó Hiệu trưởng TS. Dương Thị Thanh Xuân bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các cấp lãnh đạo Nhà trường, Đảng Ủy khối, Tổng Liên đoàn, tới tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường. Đồng chí hứa sẽ phát huy hết khả năng của mình, đóng góp sức lực, trí tuệ, chân thành học hỏi kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, các đồng nghiệp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mong muốn nhận được sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ của các cấp lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường./.

Ảnh lưu niệm tại Buổi Lễ

BBT Website Trường