Tin Nổi bật

LỄ BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC PHỤC VỤ ĐÁNH GIÁ NGOÀI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Thực hiện kế hoạch khảo sát chính thức của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường Đại học Công đoàn theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng Trường Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày 24/4/2018, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Công đoàn.

Tới dự Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng giáo dục Trường Đại học Công đoàn, có: PGS,TSKH. Nguyễn Xuân Hải - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội; TS. Vương Thị Minh Châu – Chuyên viên chính Cục Quản lý chất lượng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài gồm: GS,TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng Đoàn; TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký Đoàn cùng các thành viên trong Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài.

Về phía Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, có đồng chí Vũ Văn Dũng - Phó Ban Tổ chức Tổng Liên đoàn.. và các đồng chí chuyên viên Ban Tổ chức Tổng Liên đoàn.

Về phía Trường Đại học Công đoàn, có: PGS,TS. Phạm Văn Hà - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, bộ phận và cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên trong toàn Trường.

Phát biểu tại buổi lễ, GS,TSKH. Đặng Ứng Vận trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức, chỉ ra những điểm đã đạt được và chưa đạt được; đồng thời nêu lên một số khuyến nghị nhằm khắc phục các hạn chế còn tồn tại của Nhà trường; cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, cựu học viên và sinh viên của Nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, PGS,TS. Phạm Văn Hà đại diện cho Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Đoàn chuyên gia đã làm việc nghiêm túc, khách quan, trung thực, công bằng để đảm bảo tính xác thực của kết quả đánh giá trong quá trình khảo sát chính thức (20/4/2018 – 24/4/2018), hứa sẽ cùng cán bộ, giáng viên, học viên và sinh viên trong Trường khắc phục những hạn chế còn tồn tại, phát triển Nhà trường theo đúng chiến lược, sứ mạng đã được đề ra; đưa Trường Đại học Công đoàn trở thành Trung tâm đào tạo, nghiên cứu Giai cấp Công nhân và Tổ chức Công đoàn; đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TSKH. Nguyễn Xuân Hải – Giám đốc Trung tâm đại diện cho Đoàn Chuyên gia sẽ thúc đẩy hoàn thiện việc đánh giá để đưa ra kết quả sớm nhất cho Nhà trường. Cuối cùng, PGS,TSKH. Nguyễn Xuân Hải – Giám đốc Trung tâm cùng PGS,TS. Phạm Văn Hà – Hiệu trưởng Nhà trường và GS,TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng Đoàn Chuyên gia lên ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát đánh giá ngoài trong sự chứng kiến của các thành viên Đoàn Chuyên gia, các Giám sát viên, các đồng chí đại diện Ban Tổ chức Tổng Liên đoàn, các đồng chí Lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên, học viên và các em sinh viên trong Trường.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE

Dưới đây là một số hình ảnh

GS,TSKH. Đặng Ứng Vận trình bày báo cáo sơ bộ

Lễ bế mạc