Tin Nổi bật

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP LỚP ĐÀO TẠO LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN K242, K243

         Ngày 14/4/2022, Trường Đại học Công đoàn tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp lớp đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn K242 và K243.

        Đến dự lễ bế giảng có: Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam- Nguyễn Thị Bích Hợp; Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường - TS. Lê Mạnh Hùng; Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng - TS. Nguyễn Đức Tĩnh; đại diện báo Lao động, báo Giáo dục thời đại; cùng lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô  trong trường và tập thể các học viên lớp đào tạo lý luận và nghiệp vụ, công tác công đoàn K242, K243.

 Quang cảnh buổi lễ

 

         Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn trường - Trưởng phòng Đào tạo đã đọc báo cáo tổng kết lớp học lý luận và nghiệp vụ công đoàn K242, K243. Đồng chí cho biết, sau một thời gian học tập nghiêm túc, khóa học đã hoàn thành theo đúng thời gian đề ra. Cuối khóa học, học viên được tổ chức thi và viết bài luận cuối khóa. Công tác tổ chức giảng dạy và học tập đáp ứng nhu cầu của học viên. Giữa giảng viên và học viên luôn có sự trao đổi, chia sẻ kiến thức, ban cán sự lớp luôn phát huy tốt vai trò của mình. Các học viên đều là cán bộ công đoàn chủ chốt, ý thức học tập rất cao, đảm bảo sĩ số học viên tham gia, khả năng thuyết trình tốt, tạo bầu không khí sôi nổi trong quá trình học tập.

 

PGS.TS Hoàng Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn trường – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tại buổi lễ bế giảng.

         Tiếp theo, ThS. Trương Ngọc Thắng – Phó trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp cho các đồng chí hoàn thành lớp đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác đoàn K242, K243.

 

Ths.Trương Ngọc Thắng - Phó trưởng phòng Đào tạo công bố các Quyết định.

 

 

TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn GDVN trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.

 

 

TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.

 

         Tiếp nối chương trình, đồng chí Trương Ngọc Thắng thay mặt phòng Đào tạo công bố quyết định khen thưởng và trao giấy khen cho các học viên lớp đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác đoàn K242, K243.

TS. Lê Mạnh Hùng và Phó chủ tịch Công đoàn GDVN- Nguyễn Thị Bích Hợp trao giấy khen cho các học viên xuất sắc của khóa K242, K243.

 

           Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp-Phó chủ tịch Công đoàn GDVN bày tỏ sự xúc động và vui mừng khi lần đầu tiên Công đoàn GDVN và trường Đại học Công đoàn phối hợp đào tạo lớp lý luận nghiệp vụ công tác Công đoàn một cách bài bản. Đồng chí cũng đánh giá cao sự trang trọng, chuyên nghiệp của buổi lễ; đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban Lãnh đạo trường ĐHCĐ, các đơn vị và thầy cô của Trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên học tập. Qua khóa học, đồng chí mong rằng cán bộ Công đoàn sẽ nâng cao chất lượng, vị thế và vai trò trong tình hình mới; chúc mừng 89 học viên đã luôn luôn khắc phục khó khăn, phát huy trách nhiệm của bản thân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập.

Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam-Nguyễn Thị Bích Hợp phát biểu tại buổi lễ.

 

          Thay mặt ban Lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng cho biết, Trường rất vinh dự, tự hào khi được Tổng LĐLĐ Việt Nam giao trọng trách đào tạo bồi dưỡng về lý luận nghiệp vụ công đoàn đối với các đoàn viên Công đoàn. Vừa qua, Trường đã hoàn thành kiểm định 9 chương trình đào tạo đại học và chuẩn bị sẵn sàng cho kiểm định chương trình sau đại học thời gian tới. Đây là bước ngoặt lớn nhằm nâng cao vị thế, chất lượng giáo dục và đào tạo của trường Đại học Công đoàn trong hệ thống giáo dục Quốc gia. Không chỉ vậy, Trường cũng được Thủ tướng chính phủ cho phép nâng cấp cơ sở 1  khang trang hơn, được cấp phép trường đào tạo kiến thức Quốc phòng An ninh tại cơ sở 2 Hưng Yên. Cấu trúc chương trình đào tạo kiến thức nghiệp vụ cũng được xây dựng bài bản hơn, với số lượng học phần và giờ lên lớp, đi thực tế đủ để trang bị cho học viên kiến thức cơ bản và kỹ năng chỉ đạo, điều hành những nhiệm vụ Công đoàn giao phó. Trường ĐHCĐ mong muốn tiếp tục hợp tác với Công đoàn Giáo dục Việt Nam trong đào tạo các lớp lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn. Mong trong tương lai trường Đại học Công Đoàn sẽ là điểm đến tốt nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

 

          Đồng chí Hoàng Văn Trung, đại diện cho các học viên phát biểu cảm tưởng, đây là khóa học đặc biệt, sự bùng phát của đại dịch khiến học viên chỉ có thể tham gia lớp học bằng phương thức online. Mong rằng thời gian tới, sẽ có nhiều khóa học như thế này để học viên có cơ hội học tập, nâng cao kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ công đoàn, đáp ứng yêu cầu hoạt động công đoàn trong tình hình mới.

Học viên Hoàng Văn Chung phát biểu và tặng hoa đại biểu tham dự

 

Đại diện các học viên tặng hoa các lãnh đạo

 

Các học viên chụp ảnh với các thầy cô, lãnh đạo nhà trường

 

           Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc lắng đọng, bồi hồi của các học viên cũng như các đại biểu tham dự./.

 

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

Tin liên quan
Top